• English

Tin Kiên Long

KIENLONG BANK – CHI NHÁNH HẬU GIANG NHẬN BẰNG KHEN TỪ SỞ GD-ĐT TỈNH HẬU GIANG

 Ngày 05/09/2011 Ngân hàng TMCP Kiên Long – Chi nhánh Hậu Giang đã đồng loạt dự lễ khai giảng năm học 2011-2012 trong địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Ông Nguyễn Văn Bình Giám đốc NH Kiên Long - CN Hậu Giang trong buổi lễ khai giảng năm học 2011-2012 tại trường THCS Vị Thuỷ

            Được biết, trong thời gian để chuẩn bị cho năm học mới 2011 – 2012, Ngân hàng TMCP Kiên Long - Chi nhánh Hậu Giang đã trao tặng 15 suất học bổng, tương đương 15 triệu đồng cho Hội Khuyến học tỉnh Hậu Giang. Bên cạnh đó đơn vị còn trao tặng hơn 4.500 quyển tập đến các Phòng Giáo dục và các trường tiểu học trong địa bàn tỉnh. Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên của Chi nhánh Hậu Giang nói riêng và Ngân hàng Kiên Long nói chung nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong dịp đầu năm học mới.

            Nhân dịp này, NH Kiên Long Chi nhánh Hậu Giang vinh dự nhận bằng khen từ Sở Giáo Dục – Đào tạo Tỉnh Hậu Giang do đã có nhiều đóng góp trong việc thực hiện cuộc vận động đỡ đầu trường học.
Ông Nguyễn Thanh Tình phó phòng tín dụng NH Kiên Long - CN Hậu Giang trong buổi lễ trao học bổng cho sinh viên đại học cao đẳng trung cấp nghề tỉnh Hậu Giang năm 2011
Ông Trần Hoàng Giang nhân viên tín dụng NH Kiên Long - CN Hậu Giang trong buổi lễ khai giảng năm học mới trường tiểu học Nguyễn Văn Trổi.

 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank