• English

Tin Kiên Long

Khánh thành Kienlongbank Ba Tri tại tỉnh Bến Tre

Ngày 10/6/2016, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) long trọng tổ chức Lễ cắt băng khánh thành PGD Ba Tri tại địa chỉ số số 04A, đường Trương Định, khu phố 2, thị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo chính quyền địa phương, Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Bến Tre, cùng đông đảo quý khách hàng thân thiết và Ban lãnh đạo, CB, NV Kienlongbank trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Có mặt tại huyện Ba Tri từ năm 2010, qua 06 năm phát triển, Kienlongbank Ba Tri đã tạo được lòng tin với khách hàng và góp phần quảng bá thương hiệu Kienlongbank tại địa phương. Nhờ mạnh dạn tiếp cận, khai thác các nhu cầu tài chính, hỗ trợ vốn vay sản xuất nông nghiệp, kinh doanh buôn bán phù hợp với khách hàng là bà con nông dân, tiểu thương buôn bán và các doanh nghiệp vừa & nhỏ, Kienlongbank Ba Tri đã trở thành người bạn đồng hành với khách hàng trong việc ổn định công việc làm ăn, phát triển đời sống. Tính đến hiện tại, riêng tỉnh Bến Tre, Kienlongbank đã có được trên 11.000 khách hàng giao dịch thường xuyên. Đây là một tín hiệu vui mừng cho sự phát triển của Kienlongbank tại tỉnh Bến Tre.

Ông Nguyễn Châu – Phó TGĐ kiêm GĐ Kienlongbank Bến Tre phát biểu tại Lễ khánh thành

Ông Trần Văn Đức – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Bến Tre phát biểu tại Lễ khánh thành

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Tuấn Anh – Phó TGĐ Kienlongbank cho biết: “Là 1 trong những tổ chức tài chính cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, mang đến những giải pháp linh hoạt cho khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp, Kienlongbank xác định việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng là một trong những yếu tố then chốt để đồng hành với địa phương cải thiện đời sống kinh tế cho người dân, phát triển kinh tế xã hội văn minh, hiện đại. Thông qua việc cải thiện cơ sở vật chất, tạo dựng một hình ảnh về Ngân hàng hiện đại, thân thiện để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Kienlongbank Ba Tri chính thức khoác lên mình 1 chiếc áo mới, sánh vai cùng địa phương để xây dựng và phát triển kinh tế cho huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre”. 

Bà Trần Tuấn Anh – Phó TGĐ Kienlongbank phát biểu tại tiệc Lễ khánh thành

Nghi thức cắt băng khánh thành PGD Ba Tri

Được biết đến là Ngân hàng luôn tiên phong trong các hoạt động chung tay chia sẻ trách nhiệm xã hội và cộng đồng thiết thực xoay quanh 3 lĩnh vực: Giáo dục, Chăm sóc sức khỏe cộng đồng và Phát triển nông thôn. Trong đó, chỉ riêng chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” được Kienlongbank tổ chức 3 năm liền và trao tặng trên 17.000 suất dành cho các em học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhưng có cuộc sống khó khăn. Nhân sự kiện này, Kienlongbank dành tặng 50 suất học bổng CSUM dành cho các em học sinh THPT trên địa bàn huyện Ba Tri. Như vậy, trong năm 2016, Kienlongbank sẽ trao tặng 350 suất học bổng này dành cho các em học sinh tại tỉnh Bến Tre. Ngoài ra, tại sự kiện này, Kienlongbank trao tặng 200 triệu cho Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Bến Tre để xây dựng “Quỹ Khởi nghiệp”, góp phần hỗ trợ một phần vốn ban đầu cho doanh nghiệp tại địa phương, triển khai thực hiện các ý tưởng, dự án khởi nghiệp mang tính thực tiễn, khả thi cao, làm tiền đề cho việc phát triển kinh tế toàn diện tại tỉnh Bến Tre.

http://192.168.200.8/pnews/UploadFolder/image/Tin%20Kienlongbank/Nam-2016/Khaitruong-Khanhthanh/KLB-KT-BaTri-05.jpg

Bà Nguyễn Thụy Quỳnh Hương – Thành viên HĐQT Kienlongbank trao bảng tượng trưng “Chia sẻ ước mơ”
cho đại diện UBMT TQ VN huyện Ba Tri.

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank trao bảng tượng trưng 200 triệu xây dựng “Quỹ khởi nghiệp”
cho ông Dương Văn Phúc – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bến Tre

Tính đến hiện tại, Kienlongbank có 106 điểm giao dịch, có mặt tại 26 tỉnh, thành. Dự kiến từ nay cho đến cuối năm 2016, Kienlongbank sẽ tiếp tục thành lập, khai trương thêm 1 chi nhánh Nhà Bè (Hồ Chí Minh) và 10 PGD dánh dấu sự hiện diện của 117 điểm giao dịch Kienlongbank trên cả nước. Với việc thực hiện chiến lược mở rộng mạng lưới và nâng cấp cơ sở vật chất, cùng với việc cung cấp những sản phẩm, dịch vụ hiện đại, Kienlongbank đang từng bước khẳng định thương hiệu và phát triển trở thành một trong những Ngân hàng bán lẻ hiện đại nhất tại Việt Nam.

Lãnh đạo NHNN, Chính quyền địa phương và lãnh đạo Kienlongbank chúc mừng khánh thành PGD Ba Tri


Đăng ký nhận tin
KienlongBank