• English

Tin Kiên Long

KHAI TRƯƠNG PHÒNG GIAO DỊCH DIÊN KHÁNH - CHI NHÁNH KHÁNH HÒA

Ngày 02 tháng 06 năm 2009, Ngân hàng TMCP Kiên Long Chi nhánh Khánh Hòa chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Phòng Giao dịch (PGD) Diên Khánh, tại số 140 Lạc Long Quân (28 Quốc Lộ 1A cũ) Thị trấn Diên Khánh, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa.

  

Như vậy, hiện nay Kienlong Bank đã có 48 chi nhánh và PGD đi vào hoạt động. Phấn đấu đến cuối năm nay sẽ có 80 chi nhánh và PGD có mặt hầu hết ở các tỉnh thành trọng điểm trên cả nước, vốn điều lệ sẽ tăng lên 2.000 tỷ đồng và đạt 3.000 tỷ đồng vào năm 2010. Được biết, ngày đầu khai trương PGD Diên Khánh đã huy động được gần 1 tỷ đồng.


Ông Phan Văn Biểm - GĐ CN Khánh Hòa
Tặng hoa chúc mừng ông Dương Đình Trang - Trưởng PGD
   

Trong tháng 5 vừa qua, Ngân hàng TMCP Kiên Long cũng đã đồng loạt tổ chức lễ ra mắt các Chi nhánh nâng lên từ các PGD theo qui định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước như: Chi nhánh Phú Quốc tỉnh Kiên Giang, Trà Vinh, An Giang, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Hậu Giang và Bình Dương. Ngoài việc nâng cấp các PGD thành chi nhánh, thời gian tới Kienlong Bank sẽ tiếp tục khai trương các chi nhánh mới tại: Cà Mau, Sóc Trăng, Tiền Giang, Long An, Đồng Nai, Bình Phước....Đồng thời mở thêm các PGD trực thuộc các chi nhánh trong cả nước.

Hữu Hiền


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank