• English

Tin Kiên Long

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

 Vừa qua, Ngân hàng TMCP Kiên Long đã khai trương Chi nhánh Đồng Nai tại số 203 (Quốc lộ 15), khu phố 2, đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Mai, Thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Đây là một trong những địa bàn có quy mô lớn tập trung nhiều doanh nghiệp, nhiều tổ chức với mật độ dân cư đông cùng với thu nhập cao. Vì thế, địa bàn này là thị trường giàu tiềm năng cho sự mở rộng hoạt động  của các NHTM.

Lãnh đạo Ngân hàng chụp ảnh lưu niệm với Chính quyền địa phương

Chi nhánh Đồng Nai sẽ là địa chỉ giao dịch mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất như: dịch vụ gửi tiền, thanh toán, kiều hối, dịch vụ chuyển tiền, dich vụ cho vay cá nhân và hộ gia đình để phát triển kinh tế … Nhân dịp khai trương, Kienlong Bank Chi nhánh Đồng Nai sẽ dành tặng nhiều phần quà cho khách hàng đến giao dịch.

Như vậy, tính đến nay Kienlong Bank đã có tổng cộng 71 điểm giao dịch trong cả nước. Đồng thời trong tháng 9/2010, Kienlong Bank sẽ tiếp tục khai trương phòng giao dịch Bình Minh - Vĩnh Long, Cam Ranh- Khánh Hòa, Kiến An – Hải Phòng. Ngoài ra, Kienlong Bank đang hoàn tất thủ tục để mở thêm các Chi nhánh: Long An, Tiền Giang, Sóc Trăng, Cà Mau và Bình Thuận. Phấn đấu từ nay đến cuối năm 2015, Kienlong Bank sẽ có 150 Chi nhánh và Phòng giao dịch hoạt động trên toàn quốc.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank