• English

Góc báo chí

Khách hàng nhận thưởng từ cuộc thi viết “Ấn tượng Kienlongbank trong tôi”

Ngày 09/10/2020, tại các điểm giao dịch, Kienlongbank tổ chức trao giải thưởng cho các tác giả đã đạt giải cao trong cuộc thi “Ấn tượng Kienlongbank trong tôi”. 

giai-nhat-kh-giang-minh-tu-can-tho-cuoc-thi-viet-kienlongbank

Kienlongbank trao Giải Nhất - Thẻ Kienlongbank trị giá 15 triệu đồng cho khách hàng Giang Minh Tú (Cần Thơ) với tác phẩm “Kienlongbank người bạn của tôi” 

Cuộc thi viết “Ấn tượng Kienlongbank trong tôi” được Ngân hàng tổ chức từ ngày 15/7/2020 đến hết ngày 31/8/2020 nhân kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập (27/10/1995 – 27/10/2020) đã nhận được sự tham gia của đông đảo khách hàng từ khắp mọi miền đất nước, với nhiều tác phẩm rất đặc sắc. Trong số các tác phẩm dự thi, Kienlongbank đã chọn ra 12 tác phẩm xuất sắc, có điểm cao nhất để trao giải. 

giai-nhi-kh-thi-hoang-khiem-long-an-cuoc-thi-viet-kienlongbank

Kienlongbank trao Giải Nhì - Thẻ Kienlongbank trị giá 05 triệu đồng cho khách hàng Thi Hoàng Khiêm (Long An) với tác phẩm “Kienlongbank Ấn tượng trong tôi - Bạn đồng hành cùng chia sẻ” 

giai-nhi-kh-le-thi-anh-nga-cuoc-thi-viet-kienlongbank

Kienlongbank trao Giải Nhì - Thẻ Kienlongbank trị giá 05 triệu đồng cho người thân khách hàng Lê Thị Ánh Nga (Kiên Giang) với tác phẩm “Ngân hàng Kiên Long - Chúng tôi nặng nợ các Anh” 

giai-ba-nguyen-khanh-linh-lam-dong-cuoc-thi-viet-kienlongbank

Kienlongbank trao Giải Ba - Thẻ Kienlongbank trị giá 03 triệu đồng cho khách hàng Nguyễn Khánh Linh (Lâm Đồng) với tác phẩm “Kienlongbank Sẵn lòng chia sẻ” 

giai-ba-le-thi-kieu-loan-can-tho-cuoc-thi-viet-kienlongbank

Kienlongbank trao Giải Ba - Thẻ Kienlongbank trị giá 03 triệu đồng cho khách hàng Lê Thị Kiều Loan (Cần Thơ) với tác phẩm “Ngôi nhà mơ ước”

giai-ba-kh-pham-thi-hong-diep-tan-hiep-kien-giang-cuoc-thi-viet-kienlongbank

Kienlongbank trao Giải Ba - Thẻ Kienlongbank trị giá 03 triệu đồng cho người thân khách hàng Phạm Thị Hồng Điệp (TP. HCM) với tác phẩm “Ấn tượng từ một chuyến đi”

Phát biểu tại buổi lễ, khách hàng Giang Minh Tú – đạt Giải Nhất của Cuộc thi với tác phẩm “Ngân hàng Kiên Long - Người bạn của tôi”, chia sẻ: ““Ấn tượng Kienlongbank trong tôi” là một cuộc thi rất ý nghĩa để những khách hàng như tôi có dịp gửi gắm tâm tư, tình cảm của mình dành cho Kienlongbank. Khi thấy tên mình đạt Giải Nhất trên trang web Kienlongbank, tôi thật sự bất ngờ vì lúc tham gia đơn giản tôi chỉ muốn chia sẻ lại câu chuyện của mình dành tặng Kienlongbank đã đồng hành cùng tôi trong thời gian qua. Ngân hàng đã tổ chức cuộc thi rất chu đáo, chỉn chu từ khâu triển khai cho đến việc đánh giá các bài viết và trao giải. Là khách hàng của Kienlongbank, tôi rất hài lòng về chất lượng các sản phẩm dịch vụ mà Ngân hàng cung cấp. Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, tôi xin chúc toàn thể cán bộ nhân viên Ngân hàng luôn khỏe mạnh, Kienlongbank ngày càng phát triển vững mạnh như hình ảnh con rồng hiên ngang - biểu tượng của Ngân hàng hơn hai thập kỷ qua. Chúc Kienlogbank “sinh ra” thêm nhiều “người bạn nhỏ” chất lượng vượt trội hơn nữa để tiếp tục đồng hành cùng gia đình tôi và khách hàng cả nước. Cảm ơn Kienlogbank – Người bạn của tôi!

giai-an-tuong-ng-duy-quyen-hai-phong

Kienlongbank trao Giải Ấn tượng - Hiện kim 3.000.000 đồng và quà tặng Kienlongbank cho khách hàng Nguyễn Duy Quyên (Hải Phòng) với tác phẩm “Kiên Long - Vững bước 1 con đường”

giai-an-tuong-ng-duy-quyen-hai-phong

Khách hàng Nguyễn Duy Quyên (Hải Phòng) trình bày tác phẩm “Kiên Long - Vững bước 1 con đường”.

giai-an-tuong-le-thi-xuan-hoa-da-nang

Kienlongbank trao Giải Ấn tượng - Hiện kim 3.000.000 đồng và quà tặng Kienlongbank cho khách hàng Lê Thị Xuân Hòa (Đà Nẵng) với tác phẩm “Những ký ức đẹp - Hai lăm mùa hoa”

giai-khuyen-khich-nguyen-thi-cam-huong-mo-cay-nam-ben-tre-cuoc-thi-viet-kienlongbank

Kienlongbank trao Giải Khuyến khích - Combo quà Kienlongbank cho khách hàng Nguyễn Thị Cẩm Hương (Bến Tre) với tác phẩm “Để sẵn lòng chia sẻ không chỉ là một khẩu hiệu”

giai-khuyen-khich-vo-thi-chia-cai-be-tien-giang-cuoc-thi-viet-kienlongbank

Kienlongbank trao Giải Khuyến khích - Combo quà Kienlongbank cho khách hàng Võ Thị Chia (Tiền Giang) với tác phẩm “Kienlongbank - Ngân hàng thân thiện”

giai-khuyen-khich-nguyen-thi-kim-hoa-phu-yen-cuoc-thi-viet-kienlongbank

Kienlongbank trao Giải Khuyến khích - Combo quà Kienlongbank cho khách hàng Nguyễn Thị Kim Hoa (Phú Yên) với tác phẩm “Đậm tình Kienlongbank”

Cuộc thi viết khép lại, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các tác giả tham gia viết bài. Thay lời tri ân về sự đồng hành và gắn kết của khách hàng với Kienlongbank trong suốt thời gian qua, Ngân hàng đã trao tặng những phần quà lưu niệm nhân kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Kienlongbank dành cho tất cả tác giả tham gia Cuộc thi.

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank