• English

Tin Kiên Long

Khách hàng mua bảo hiểm tại Kienlongbank trúng thưởng tivi

Nằm trong Chương trình khuyến mại “Càng gắn kết – Càng an tâm”, vừa qua, Kienlongbank Phú Yên đã trao thưởng cho khách hàng Nguyễn Thị Kim Quyên may mắn trúng giải Nhì, tivi 43 inch, trị giá 8,9 triệu đồng.

Chương trình được triển khai từ ngày 19/6/2020 đến hết ngày 30/9/2020 do AIA triển khai dành cho các khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ qua hệ thống các ngân hàng liên kết. Theo đó, khách hàng Nguyễn Thị Kim Quyên là khách hàng duy nhất trong số các khách hàng khác tham gia bảo hiểm thông qua kênh phân phối Kienlongbank đã may mắn trúng thưởng rất giá trị. “Bên cạnh nhu cầu mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, có sự đầu tư về tài chính một cách hợp lý và góp phần bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, thì với việc trúng các giải thưởng giá trị sẽ mang đến nhiều may mắn cho tôi”, chị Quyên cho biết thêm.

kienlongbank-phu-yen-trao-giai-nhi-cho-khach-hang-nguyen-thi-kim-quyen

Ban lãnh đạo Kienlongbank trao tặng giải Nhì, tivi 43 inch, trị giá 8,9 triệu đồng cho khách hàng Nguyễn Thị Kim Quyên

Bên cạnh việc cung cấp giải pháp tài chính trọn vẹn, Kienlongbank còn liên tiếp triển khai các chương trình tri ân dành cho khách hàng. Từ ngày 01/10 đến hết ngày 26/12/2020, Kienlongbank và AIA Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình “Kienlongbank 25 năm: Sinh nhật Vàng - Giải pháp bảo vệ sức khỏe Vàng” với cơ cấu giải thưởng cực kỳ hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng hơn 100 triệu đồng. Thể lệ chi tiết, xem tại đây

ctkm-bao-hiem-quy-iv-sinh-nhat-vang-giai-phap-bao-ve-suc-khoe-vang

Kienlongbank triển khai CTKM “Kienlongbank 25 năm: Sinh nhật Vàng – Giải pháp bảo vệ sức khỏe Vàng” với hàng loạt giải thưởng hấp dẫn

Chương trình là dịp để Kienlongbank tri ân về sự tín nhiệm, gắn bó với Ngân hàng trong suốt 25 năm qua; tiếp tục khẳng định những nỗ lực của Kienlongbank trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm và giải pháp tài chính để mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp lựa chọn, nâng cao trải nghiệm khách hàng, hướng đến mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng. 

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank