• English

Góc báo chí

Khách hàng KienlongBank nộp và nhận tiền mặt dễ dàng tại hơn 10.000 điểm giao dịch Vietnam Post

Nhằm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn trong các kênh giao dịch tài chính ngân hàng dễ dàng và thuận tiện nhất, đặc biệt với nhu cầu nộp và nhận tiền mặt hằng ngày, từ tháng 10/2021, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) phối hợp cùng Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) triển khai dịch vụ thu chi hộ dành cho các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. 

Theo đó, với mạng lưới hơn 10.000 điểm giao dịch của Vietnam Post trên toàn quốc, khách hàng sẽ dễ dàng nộp và nhận tiền mặt một cách nhanh chóng và tiện lợi, bao gồm: Nộp tiền mặt vào tài khoản thanh toán của người thụ hưởng tại KienlongBank; nhận tiền mặt theo yêu cầu từ tài khoản thanh toán của chính người Nhận tiền mở tại KienlongBank hoặc Người nhận tiền được chỉ định bởi chủ tài khoản thanh toán mở tại KienlongBank. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ thực hiện tương tự như tại quầy giao dịch của Kienlongbank. Các giao dịch sẽ được ghi nhận tức thời vào tài khoản của người thụ hưởng, lịch sử giao dịch sẽ được lưu tại trên cả 2 hệ thống KienlongBank và Vietnam Post, giúp khách hàng dễ dàng tra cứu theo dõi các khoản thanh toán an toàn và bảo mật. Đặc biệt, khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn thời điểm giao dịch vào tất cả các ngày trong năm (trừ các điểm giao dịch không làm việc vào thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày nghỉ Lễ, Tết). 

dich-vu-thu-chi-ho-tai-vietnam-post-ca-nhan

Đại diện KienlongBank cho biết: “Thông qua việc hợp tác và liên kết này sẽ khai thác tối đa tiềm năng và thế mạnh của KienlongBank và Vietnam Post, góp phần đem lại lợi ích cho khách hàng trên cả nước khi hướng đến sự đơn giản, tiện lợi và an toàn nhất trong quá trình giao dịch; mở ra nhiều cơ hội trong hoạt động kinh doanh của các đơn vị kinh doanh nói riêng và KienlongBank nói chung. Đặc biệt, với hơn 10.000 điểm giao dịch của đối tác rộng khắp, có mặt tại nhiều khu vực, thành thị, nông thôn, vùng sâu vùng xa… giúp khách hàng KienlongBank dễ dàng tiếp cận và sử dụng các sản phẩm tài chính ngân hàng của KienlongBank. Sự hợp tác này là bước đệm để KienlongBank tiến đến mục tiêu phát triển hệ thống tài chính toàn diện phục vụ cho tất cả các thành viên trong xã hội, cung cấp các dịch vụ phù hợp và thuận tiện với chi phí hợp lý cho mọi cá nhân và doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển bền vững của quốc gia theo Chủ trương của Chính phủ về Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”.
Chi tiết về các sản phẩm dịch vụ và chương trình ưu đãi, khách hàng vui lòng liên hệ bất kỳ Chi nhánh/Phòng giao dịch KienlongBank; hoặc gọi Hotline 19006929 và xem thêm thông tin tại website https://kienlongbank.com.

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank