• English

Tin Kiên Long

Khách hàng an tâm khi giao dịch với kênh thông tin chính chủ trên Fanpage và Zalo Kienlongbank

Các kênh thông tin của Ngân hàng Kiên Long (Kienlongbank) chính thức lần lượt nhận được “tích xanh” và “tích vàng” chính chủ từ Facebook và Zalo. Đáng chú ý, trang Zalo của Kienlongbank nhận được “tick vàng” chỉ sau hơn 1 tháng đi vào hoạt động. Việc này, giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình tiếp nhận thông tin một cách chính thống của Ngân hàng. 

tich-xanh-facebook-tich-vang-zalo

“Tích xanh” và “tích vàng” được Facebook và Zalo tạo ra nhằm xác minh tài khoản của người dùng (bao gồm cả cá nhân, doanh nghiệp) được xác nhận chính chủ. Tất cả tài khoản Facebook và Zalo của các nhân/doanh nghiệp đều phải đáp ứng những điều kiện khắt khe, bao gồm: cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa chính chủ, thường xuyên cập nhật những thông tin chính thống và đáp ứng những nguyên tắc Facebook và Zalo đặt ra.

“Tích xanh” và “tích vàng” không được cung cấp đại trà. Và, việc được công nhận trang thông tin chính chủ giúp 02 trang thông tin Facebook và Zalo của Kienlongbank tránh tình trạng mạo danh và lừa đảo. Đặc biệt, việc được công nhận là trang thông tin chính chủ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và tiếp nhận thông tin một cách chính thống của Kienlongbank.

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank