• English

Tin Kiên Long

Kết thúc chuỗi Hội nghị Cộng tác viên Kienlongbank năm 2019

Ngày 06/4/2019 vừa qua, Kienlongbank đã tổ chức Hội nghị Cộng tác viên (CTV) tại 2 cụm Cần Thơ và Phú Yên. Đây là 02 khu vực cuối trong 6 khu vực/ cụm trên cả nước tổ chức chuỗi Hội nghị CTV Kienlongbank năm 2019.

 

Quang cảnh Hội nghị CTV tại cụm Cần Thơ.

Hội nghị CTV là hoạt động thường niên mà Kienlongbank dành tiêng cho các CTV, tạo cơ hội để CTV được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Sự kiện đã thu hút sự tham gia đông đủ của CTV các Chi nhánh, Phòng giao dịch trên toàn hệ thống Kienlongbank.  

 

Ông Nguyễn Văn Bình - Giám đốc CN Vĩnh Long chia sẻ tại Hội nghị.

 

Ông Nguyễn Nhất Tuấn - Giám đốc CN Phú Yên chia sẻ tại Hội nghị.

Tại hai cụm Cần Thơ và Phú Yên, các CTV cũng gặp phải những khó khăn nhất định trong các tình huống thực tế khi giao dịch với khách hàng. Chia sẻ tại Hội nghị, các CTV đã nêu lên những câu chuyện của mình với các đồng nghiệp để cùng nhau học hỏi, đúc rút ra phương pháp thực hiện hiệu quả, mang lại sự thành công cao hơn cho công việc. Bên cạnh các chuyên đề hội thảo, các CTV còn được tìm hiểu về dịch vụ bảo hiểm của AIA, một trong những giải pháp tài chính do đối tác cung cấp thông qua kênh phân phối giao dịch của Kienlongbank, nhằm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn về tài chính, để mang lại sự an tâm, cuộc sống trở nên ý nghĩa và trọn vẹn hơn. Trong dịp này, đại diện AIA đã giới thiệu về chương trình ưu đãi đặc biệt giảm phí đến 30% dành riêng cho CB, NV, CTV Kienlongbank, công ty KBA.

 

CTV cụm Cần Thơ chia sẻ tại Hội nghị.

 

CTV cụm Phú Yên chia sẻ tại Hội nghị.


Đại diện bảo hiểm AIA chia sẻ về các dịch vụ bảo hiểm.

Hội nghị lần này, Ban lãnh đạo Ngân hàng đặc biệt tuyên dương thành tích của anh Trần Văn Chưng – Nhóm Trưởng Cộng tác viên PGD Bình Thủy - CTV có dư nợ cao nhất toàn hệ thống tính đến 31/03/2019, được Tổng Giám đốc Kienlongbank gửi thư và tặng quà tri ân. Đồng thời, Hội nghị tiến hành khen thưởng cho 20 CTV có những đóng góp tích cực tại Hội nghị, trong tổng số 60 CTV được khen thưởng trong chuỗi sự kiện.

 

Anh Trần Văn Chưng – Nhóm Trưởng Cộng tác viên PGD Bình Thủy nhận hoa từ Ban lãnh đạo Kienlongbank.


Ban lãnh đạo Kienlongbank khen thưởng các CTV có đóng góp tích cực tại Hội nghị.

Đại diện Ban lãnh đạo Kienlongbank tham dự các sự kiện, Ông Nguyễn Hoàng An – Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank cho biết: “Hội nghị CTV hàng năm là một sự kiện lớn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo đến sản phẩm truyền thống, đặc thù của Kienlongbank. Hội nghị năm nay diễn ra trên 06 cụm trong cả nước với sự tham dự của gần 1.800 CTV, đánh dấu bước đột phá quan trọng, thể hiện sự quyết tâm của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV - CTV qua việc xây dựng cột mốc phấn đấu đạt mức 1.350 tỷ dư nợ cho vay góp ngày vào cuối năm 2019. Chuỗi Hội nghị kết thúc, đọng lại trong mỗi con người là sự đoàn kết, quyết tâm cao độ cùng hành động để đạt mục tiêu, hoàn thành kế hoạch mà Ban lãnh đạo giao phó".

Là một trong những đơn vị phối hợp tổ chức và là Phòng ban phụ trách nghiệp vụ tín dụng trả góp của Ngân hàng, Ông Lê Bá Tưởng - Phó Giám Đốc Phòng Khách hàng cá nhân Kienlongbank chia sẻ : “Hội nghị CTV là một chương trình thực tế và ý nghĩa, đây vừa là dịp để các CTV gặp gỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau vừa giúp Ban lãnh đạo thấu hiểu nhiều hơn những khó khăn trong quá trình công tác cũng như tâm tư nguyện vọng của anh chị em, từ đó có những chính sách phù hợp để CTV yên tâm công tác, đóng góp hiệu quả vào hoạt động của Kienlongbank ”.


Đại diện Ban lãnh đạo và Ban Giám đốc các Phòng, Ban, Trung tâm Hội sở chia sẻ trong Hội nghị.

Bế mạc chương trình, Ban lãnh đạo Ngân hàng đúc kết nội dung Hội nghị và chỉ đạo những chủ trương, kế hoạch mới của Kienlongbank trong năm 2019.

 

Ban lãnh đạo Kienlongbank chụp ảnh lưu niệm với CTV cụm Phú Yên.

 

Ban lãnh đạo Kienlongbank chụp ảnh lưu niệm với CTV cụm Cần Thơ.

Hẹn gặp lại các CTV trong chuỗi Hội nghị CTV Kienlongbank năm 2020. Kính chúc các CTV sức khỏe và thành công.

(Kienlongbank News) 

Đăng ký nhận tin
KienlongBank