• English

Tin thị trường

Kết quả Cuộc thi viết “Ngân hàng trong em”

Cuộc thi viết “Ngân hàng trong em” dành cho con cán bộ, đoàn viên, người lao động ngành Ngân hàng đã kết thúc. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các em thiếu nhi là con của CBĐVNLĐ ngành Ngân hàng.

ket-qua-cuoc-thi-viet-ngan-hang-trong-em-1

Ban Tổ chức đã tiếp nhận gần 400 tác phẩm dự thi từ các cơ quan, đơn vị, TCTD trên cả nước. Các tác phẩm dự thi có nội dung phong phú, đa sắc màu, thể hiện tình cảm sâu sắc của các em dành cho cha mẹ, người thân và những mong ước cũng như dự định tương lai về nghề nghiệp của bản thân.

Căn cứ kết quả chấm thi và ý kiến thống nhất trong Ban Giám khảo Cuộc thi, ngày 21/10/2020 Công đoàn NHVN đã ban hành Quyết định số 399/QĐ-CĐNH công nhận giải thưởng đối với cá nhân đạt giải Cuộc thi. Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và thực tế tình hình học tập của con em, Công đoàn NHVN không tổ chức Lễ trao giải trực tiếp cho các thí sinh đạt giải Cuộc thi. Tiền thưởng và Giấy chứng nhận giải thưởng sẽ được chuyển về Công đoàn cấp trên cơ sở hoặc CĐCS trực thuộc Công đoàn NHVN để có cách thức trao thưởng phù hợp.

ket-qua-cuoc-thi-viet-ngan-hang-trong-em-2

ket-qua-cuoc-thi-viet-ngan-hang-trong-em-3

Theo vnubw.org.vn


Đăng ký nhận tin
KienlongBank