• English

Tin Kiên Long

Kết quả cuộc thi viết “Gia đình em - Ước mơ của em”


Cuộc thi “Gia đình em – Ước mơ của em” được Kienlongbank triển khai trên toàn hệ thống, là 1 sân chơi mang ý nghĩa gắn kết, đồng hành, chia sẻ từ Kienlongbank đến bản thân và gia đình mỗi CB, NV. Chương trình được Ban Lãnh đạo quan tâm và đánh giá cao sự hưởng ứng, tuyên truyền của mỗi Đơn vị trên toàn hệ thống.

Qua 2 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút sự tham gia của gần 100 bài dự thi từ các học sinh đang là con, em, cháu của CB, NV trên toàn hệ thống. Mỗi bài viết như bức tranh miêu tả sinh động về gia đình. Bên cạnh đó, cùng với những dòng cảm xúc, tâm tư tình cảm, suy nghĩ rất đỗi trẻ con ngây thơ, hồn nhiên nhưng dạt dào tình cảm của các em về ước mơ của mình trong tương lai, được gắn kết nét chữ viết tay trên nền trang vở trắng tinh của Kienlongbank dường như chấp cánh cho ước mơ vươn xa hơn nữa.


Với tiêu chí đánh giá bài viết công khai, minh bạch thông qua việc hình thức trình bày rõ ràng, chữ đẹp, bài dự thi được viết trên vở Kienlongbank, đảm bảo đúng chủ đề cuộc thi, … và mang tính khách quan, Hội đồng Ban giám khảo đã phải đắn đo, cân nhắc và lựa chọn những bài viết đạt thành tích cao nhất. Theo đó, kết quả chung cuộc của cuộc thi đã thuộc về 30 bài viết có điểm số cao nhất, dành cho học sinh cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Ngoài ra, Kienlongbank còn có giải thưởng dành cho “Tập thể có nhiều cá nhân đạt giải” và “Tập thể có nhiều số lượng bài dự thi nhất”. Quà tặng của chương trình là những phần quà hấp dẫn, có giá trị thực tiễn và giá trị hiện kim từ Kienlongbank.

Em Phan Nguyễn Hạnh Đoan đạt giải nhất (học sinh cấp 1) chia sẻ : “Em sẽ học thật giỏi, vẽ thật đẹp để nuôi lớn ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang, em sẽ thiết kế những bộ quần áo thật đẹp để tặng cho các bạn nghèo như một việc tốt nho nhỏ của em”, hay một cảm nhận bình dị nhưng sâu sắc về tình cảm gia đình của em Nguyễn Ngọc Quyên đạt giải hai (học sinh cấp 1) “Em thích nhất là những bữa cơm gia đình vì đó là những bữa cơm đầm ấm. Tất cả mọi người đều quay quần bên mâm cơm nóng hổi, thơm phức do tay mẹ nấu”, ... 

Cuộc thi đã mang được thông điệp, ý nghĩa gắn kết, nuôi dưỡng tình yêu thương gia đình và chắp cánh ước mơ của các em, phù hợp và gắn liền với phương châm “Sẵn lòng chia sẻ” của Kienlongbank.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank