• English

Tin Kiên Long

Kết quả cuộc thi đọc và làm theo sách “7 thói quen để thành đạt”

Nhằm khuyến khích thói quen đọc sách, nâng cao khả năng tự học thông qua sách, qua đó hoàn thiện và phát triển bản thân của mỗi cán bộ, nhân viên. Từ ngày 24/06/2014 đến 19/09/2014 Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã phát động cuộc thi đọc và làm theo sách 7 thói quen để thành đạt” trên toàn hệ thống. 


7 thói quen để thành đạt” là một hệ thống bao gồm bảy thói quen giúp con người thành công trong nhiều lĩnh vực của tác giả Stephen R. Covey

Qua 3 tháng triển khai, cuộc thi đã thu hút sự tham gia của 199 nhân sự là Giám đốc, phó Giám đốc thuộc các Phòng ban Hội sở, Chi nhánh, Phòng Giao dịch. Với tiêu chí đánh giá bài viết khách quan, minh bạch và có giá trị thực tiễn khi gắn kết áp dụng vào công việc ở Kienlongbank, Ban tổ chức đã chọn ra 16 giải cá nhân bao gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích. Dự kiến ngày 30/9/2014, Ban tổ chức sẽ trao giải cho các cá nhân đạt giải ở Khu vực TP. Hồ Chí Minh tại Chi nhánh Sài Gòn. Các cá nhân đạt giải ở các tỉnh còn lại sẽ được trao thưởng tại đơn vị.

Cuộc thi là một trong những chương trình nằm trong chuỗi sự kiện và hoạt động chào đón 19 năm Ngày thành lập Kienlongbank. Qua đó, Ban lãnh đạo Kienlongbank mong muốn Cán bộ, nhân viên Kienlongbank tự hoàn thiện bản thân thông qua kiến thức, chuyên môn và việc tự đào tạo các kỹ năng mềm, góp phần phát huy được giá trị đóng góp vào sự phát triển chung cho Kienlongbank.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank