• English

Tin Kiên Long

Hội thi “Duyên dáng Kienlongbank 2016” đã tìm ra được gương mặt xuất sắc nhất trong đêm chung kết

Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam qua chiếc áo dài truyền thống của dân tộc nói chung và nữ nhân viên Kienlongbank nói riêng trong chiếc áo dài trang phục của Ngân hàng. Tối ngày 21/4/2016, tại Tp Rạch Gía, tỉnh Kiên Giang, Ngân hàng TMCP Kiên Long đã tưng bừng tổ chức chương trình chung kết cuộc thi “Duyên dáng Kienlongbank 2016”.

Đến tham dự đêm chung kết có sự hiện diện của bà Lê Thị Vệ - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMT TQ VN tỉnh Kiên Giang; Bà Ngô Hồng Phước - Phó phòng Kế hoạch tổng hợp Ngân hàng Nhà nước Việt Nam CN tỉnh Kiên Giang, cùng Ban lãnh đạo và đông đảo CB, NV Kienlongbank đến tham gia và cổ vũ cho các thí sinh trong top 10 cuộc thi.

Ngay từ khi phát động, cuộc thi “Duyên dáng Kienlongbank” đã nhận được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo CB, NV nữ Kienlongbank trong toàn hệ thống, trải qua 2 vòng sơ loại và vòng loại, Ban giám khảo đã chọn ra được 10 thí sinh xuất sắc trong tổng số gần 100 thí sinh để bước vào vòng chung kết.

Phần thi áo dài truyền thống tự chọn của 10 thí sinh

Phần thi áo dài Kienlongbank của các thí sinh đêm chung kết

Phần thi ứng xử của các thí sinh

Trong đêm chung kết được tổ chức tại CN Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, các thí sinh đã trải qua 3 vòng thi bao gồm: thi trang phục áo dài truyền thống tự chọn, thi trang phục áo dài Kienlongbank và phần thi ứng xử. Với sự tự tin trong phần thi áo dài tự chọn và áo dài Kienlongbank cùng với phần trả lời lưu loát trong phần thi ứng xử, thí sinh Huỳnh Thị Thùy Mỹ - Giao dịch viên CN Sài Gòn đã xuất sắc đạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu - Nhân viên CSKH CN Đắk Lắk, đồng giải Ba là 2 thí sinh Khúc Hồ Châu Yến – Nhân viên P. HCQT và thí sinh Phạm Thị Thu – Giao dịch viên PGD Sông Cầu.

Bà Ngô Hồng Phước – Phó phòng Kế hoạch tổng hợp NHNN VN CN tỉnh Kiên Giang
và ông Nguyễn Quang Toan – Phó TGĐ – Chủ tịch Công đoàn Kienlongbank trao giải đồng hạng Ba
cho thí sinh Khúc Hồ Châu Yến – Nhân viên P. HCQT và Phạm Thị Thu – Giao dịch viên, PGD Sông Cầu

Ông Lê Khắc Gia Bảo – Trưởng Ban kiểm soát và bà Nguyễn Thụy Quỳnh Hương – Thành viên HĐQT Kienlongbank
trao giải Nhì cho thí sinh Nguyễn Thị Thu – Nhân viên CSKH – CN Đắk Lắk

Vinh dự là thí sinh xuất sắc đạt giải nhất trong cuộc thi, bạn Huỳnh Thị Thùy Mỹ - Giao dịch viên CN Sài Gòn chia sẻ: “Tôi rất vui mừng và xúc động khi là thí sinh đạt giải nhất trong đêm chung kết ngày hôm nay. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo và Công đoàn Cơ sở Kienlongbank đã tạo ra 1 sân chơi bổ ích dành cho tập thể CB, NV nữ Kienlongbank trong toàn hệ thống. Thông qua cuộc thi này, đã giúp cho tôi cũng như các thí sinh khác có điều kiện trao dồi được thêm rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong cuộc sống, hơn thế, cuộc thi đã giúp tôi tự tin hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, đến với cuộc thi, tôi có cơ hội được gặp gỡ và kết bạn với các thí sinh đến từ các đơn vị kinh doanh trong toàn hệ thống Kienlongbank. Tôi hy vọng, trong thời gian tới, Công đoàn Cơ sở Kienlongbank sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình văn nghệ, thể thao để giúp cho tập thể CB, NV Kienlongbank có cơ hội được tham gia và giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Với ngôi vị quán quân trong đêm chung kết “Duyên dáng Kienlongbank” tôi sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ chuyên môn và trao dồi kiến thức, kinh nghiệm để xứng đáng với danh hiệu mà tôi đạt được trong ngày hôm nay”.

Bà Lê Thị Vệ - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh Kiên Giang
và ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank
trao giải Nhất cho thí sinh Huỳnh Thị Thùy Mỹ - Giao dịch viên CN Sài Gòn

Cuộc thi “Duyên dáng Kienlongbank” đã khép lại với nhiều niềm vui và cảm xúc của 10 thí sinh trong đêm chung kết, nhưng trên hết, tại hội thi, các thi sinh đã có cơ hội được thể hiện năng khiếu và sự tin của bản thân, đây chính là yếu tố mà hội thi mong muốn sẽ mang lại cho các thí sinh khi tham dự hội thi này.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank