• English

Tin Kiên Long

Hội thao Kienlongbank năm 2015: Sôi nổi với nhiều hoạt động của khu vực B

Nhằm hướng tới kỷ niệm 20 năm thành ngày Thành lập Ngân hàng TMCP Kiên Long (27/10/1995 – 27/10/2015), sáng ngày 20/09/2015, tại Vĩnh Long, Kienlongbank đã tổ chức hội thao khu vực B tại sân Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Vĩnh Long và sân bóng đá cỏ nhân tạo Mỹ Ngọc (Long Hồ - Vĩnh Long).

 

Hội thao diễn ra trong 1 ngày, với 4 bộ môn thi đấu bao gồm: Bóng bàn, cầu lông, quần vợt, bóng đá. Tại đây, hội thao đã thu hút 56 vận động viên đến từ 11 chi nhánh trực thuộc gồm: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, An Giang, Rạch Giá, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau, Vĩnh Long và Hội sở. Đây là những đội đã xuất sắc vượt qua vòng thi cụm được tổ chức vào trung tuần tháng 08 vừa qua. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên đã thi đấu quyết tâm, sôi nổi cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay và nhiều đường bóng đẹp.

 

Qua 1 ngày thi đấu sôi nổi và kịch tính, hội thao Kienlongbank tại khu vực B đã tìm ra những đội thi đấu xuất sắc đạt thành tích cao nhất. Trong đó, môn bóng đá: CN Rạch Giá (giải nhất), CN Vĩnh Long (giải nhì) và CN Bến Tre (giải ba); Về bộ môn thi đấu bóng bàn: CN Cần Thơ (giải nhất), CN Hậu Giang (giải nhì), CN Long An (giải ba); Giải nhất quần vợt đơn nam đôi nam đã thuộc về CN Sóc Trăng; Giải nhất của bộ môn cầu lông đơn nam và đôi nam nữ đã thuộc về CN Trà Vinh; CN Vĩnh Long đã giành giải nhất ở hạng mục đôi nam cầu lông. 


Các đơn vị và vận động viên đạt giải nhất ở vòng thi này sẽ được chọn để tham gia thi đấu vòng chung kết, được tổ chức vào tháng 10/2015 tới.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank