• English

Tin Kiên Long

Hội thảo “Công tác Thẩm định giá 2016 và định hướng hoạt động 2017”

Nhằm nâng cao công tác thẩm định năm 2016 và định hướng hoạt động năm 2017, ngày 16-18/09/2016, tại Tp. HCM, Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Kiên Long (KBA) tổ chức Hội thảo “Công tác Thẩm định giá 2016 và định hướng hoạt động 2017”. Hội thảo có sự tham gia của HĐQT, Ban điều hành, Ban Giám đốc Công ty KBA, Nhân viên thẩm định và các trưởng đơn vị kinh doanh tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

 

Toàn cảnh buổi Hội thảo “Công tác thẩm định giá 2016 và định hướng hoạt động 2017”

Trong 03 ngày diễn ra Hội thảo, nhiều chuyên đề đã được Ban giám đốc Công ty KBA và các tổ trưởng, NV thẩm định trình bày như: Chia sẻ những rủi ro trong công tác thẩm định giá; Kiểm soát hồ sơ thẩm định giá; Hướng dẫn thẩm định giá đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp; Tài sản gắn liền với đất và định giá động sản. Các chuyên đề đã nhận được sự thảo luận sôi nổi cũng như ý kiến của các thành viên tham dự.

 

Ban giám đốc Công ty KBA chủ trì hội thảo

Anh Nguyễn Minh Thắng - Trưởng Bộ phận thẩm định tài sản KV1 (Hải Phòng, Hà Nội) cho rằng: “KBA nên chuẩn hóa hồ sơ tín dụng để giảm bớt rủi ro và đẩy nhanh công tác thẩm định và cho vay”. Còn chị Dương Minh Tuyết Ngọc - Q. Giám đốc PGD Tân Bình chia sẻ: “Công tác thẩm định cần tách bạch, không nên quan tâm đến số tiền khách hàng dự định vay để tài sản được định giá khách quan và chính xác hơn”.

 

Anh Nguyễn Minh Thắng, Trưởng Tổ Thẩm định tài sản KV1 (Hà Nội – Hải Phòng) cho ý kiến tại hội thảo.

Phát biểu chỉ đạo tại hội thảo, Chủ tịch HĐTV Công ty KBA – ông Võ Quốc Thắng cho rằng: “Để công tác thẩm định có hiệu quả tốt hơn trong thời gian tới, đòi hỏi Nhân viên thẩm định ngoài giỏi chuyên môn nghiệp vụ còn cần phải có những đức tính: độc lập, chính trực, khách quan và minh bạch”. Bên cạnh đó, ông Thắng cũng nói thêm chủ trương về việc thẩm định tài sản của khách hàng Kienlongbank, theo đó, trong thời gian tới, KBA sẽ nhận thẩm định tài sản theo yêu cầu của đối tác hoặc khách hàng khác.

 

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐTV Cty KBA phát biểu chỉ đạo tại hội thảo.

Tại Hội thảo, Ban giám đốc Công ty KBA đã trao giấy khen cho nhiều tập thể, cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác thẩm định năm 2016.

 

Khen thưởng cho cán bộ, nhân viên KBA có thành tích xuất sắc trong năm 2016

 

Cán bộ, nhân viên chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc hội thảo.

Đợt 2 của Hội thảo “Công tác thẩm định giá năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017” sẽ được diễn ra tại Tp Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang từ ngày 23-25/09/2016. 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank