• English

Tin Kiên Long

Hội thảo “Cơ hội làm giàu cùng Kienlongbank” lần thứ 4

Ngày 26/11/2015, tại huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) - Chi nhánh Phú Yên phối hợp cùng UBND huyện Tuy An đã tổ chức hội thảo "Cơ hội làm giàu cùng Kienlongbank". Đây là lần thứ 4, Kienlongbank tổ chức hội thảo tại các Huyện, Xã trên địa bàn tỉnh, thu hút đông đảo bà con nông dân, các hộ kinh doanh, tiểu thương đang hoạt động trên địa bàn Huyện Tuy An.

Bà Lê Thị Hà - Chủ hộ kinh doanh trên địa bàn huyện Tuy An chia sẻ: “Chúng tôi rất hoan nghênh cách tiếp cận khách hàng của Ngân hàng Kiên Long, khác với các ngân hàng trên địa bàn đó là trực tiếp giải đáp thắc mắc cũng như tổ chức hội thảo này rất ý nghĩa và thiết thực. Qua đó giúp chúng tôi có thêm nhiều thông tin cũng như chính sách cho vay của ngân hàng”.

Hội thảo được Kienlongbank tổ chức nhằm giới thiệu những sản phẩm dịch vụ của Kienlongbank, giải đáp những thắc mắc của bà con nông dân khi tiếp cận vốn vay tại ngân hàng, trong đó là gói ưu đãi tín dụng G2000. Đây là cơ hội để Kienlongbank tăng cường quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Kienlongbank đến với công chúng trên địa bàn huyện Tuy An. Được biết, G2000 là gói tín dụng ưu đãi lãi suất trị giá 2.000 tỷ đồng với mức lãi suất 7,5%/năm, đối tượng áp dụng là những khách hàng thuộc lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn trên toàn quốc. Thời hạn của gói tín dụng này sẽ được Kienlongbank áp dụng đến hết ngày 15/12/2015.

Ngoài ra, ngày 5/12/2015 tới, tại Xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên sẽ diễn ra lễ bàn giao Công trình Thanh niên “Thắp sáng đường quê”. Đây là công trình được Ban chấp hành Chi đoàn phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với Xã đoàn, Chi đoàn Ngân hàng nhà nước CN Phú Yên và Kienlongbank CN Phú Yên phối hợp triển khai thực hiện. Dịp này, Kienlongbank đã trao tặng 40 suất quà bao gồm tập và viết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Có thể nói, với những phần quà giá trị vật chất không cao nhưng rất thiết thực, nhằm hỗ trợ một phần trong việc học tập của các em, là những thông điệp nhân văn mà Kienlongbank muốn gửi đến các em. Hy vọng sẽ tiếp thêm động lực giúp các em vươn lên trong học tập, trở thành con người có ích cho xã hội.

Chị Lê Thảo Vy – Giao dịch viên Chi nhánh Phú Yên tư vấn đến khách hàng các sản phẩm, dịch vụ của Kienlongbank

Kienlongbank Chi nhánh Phú Yên tặng quà đến khách hàng


Đăng ký nhận tin
KienlongBank