• English

Tin Kiên Long

Hội thao chào mừng kỷ niệm 23 năm Ngày thành lập Kienlongbank

Trong không khí chào mừng Kỷ niệm 23 năm Ngày thành lập Ngân hàng TMCP Kiên Long (27/10/1995 - 27/10/2018), ngày 27/10/2018, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở (CĐCS) đã tổ chức “Hội thao Kienlongbank 2018” tại Khu đô thị Green City (Trung tâm hành chính tỉnh Long An). Hội thao được tổ chức trong không khí sôi động, vui tươi, an toàn và đầy ý nghĩa, thu hút 500 vận động viên, công đoàn viên đến từ Hội sở, các đơn vị kinh doanh của Kienlongbank và công ty KBA.


Hội thao Kienlongbank 2018 quy tụ 500 CBNV, CTV 03 miền Bắc - Trung - Nam


Trước giờ khai mạc Hội thao Kienlongbank 2018


Ban lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham dự Hội thao Kienlongbank 2018

Phát biểu khai mạc Hội thao Kienlongbank 2018, ông Nguyễn Hoàng An – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Kienlongbank cho biết: “Hội thao Kienlongbank 2018 tổ chức với mục đính để các vận động viên có điều kiện giao lưu học hỏi, là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm h­ưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gư­ơng Bác Hồ vĩ đại”. Đây còn là Ngày hội văn hóa của Kienlongbank vốn được duy trì và phát triển 23 năm qua, giúp CBNV, CTV Kienlongbank rèn luyện nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, tạo nên diện mạo mới, sức bật mới để xây dựng và phát triển Kienlongbank. Với Kienlongbank, người lao động là nhân tố quyết định thành công, nên CĐCS và Kienlongbank đặc biệt chú trọng chăm lo cho người lao động như: tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ, chính sách nhân sự phù hợp, cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động qua các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục - thể thao".

Ông Nguyễn Hoàng An - Phó TGĐ - Chủ tịch CĐCS - Trưởng BTC phát biểu khai mạc Hội thao Kienlongbank 2018

Hội thao Kienlongbank 2018 được tổ chức với 5 bộ môn thi đấu gồm: Bóng đá nam, bóng đá nữ, cầu lông, quần vợt, bơi lội và chạy bộ “Kienlongbank Fun Run”. Bên cạnh đó, hoạt động teambuilding với các trò chơi mang tính tập thể gắn kết đã thu hút đông đảo sự tham gia của CBNV, CTV. Sau 2 tháng tổ chức thi đấu vòng loại và chung kết vào ngày 27/10/2018, Hội thao Kienlongbank 2018 đã thành công tốt, 21 tập thể và 8 cá nhân đã xuất sắc đạt thành tích cao nhất nhận các giải thưởng từ Ban tổ chức.


Các trận đấu của đội bóng nữ vô cùng hấp dẫn và kịch tính


Bộ môn bơi lội thu hút nhiều VĐV tham gia


Hoạt động teambuilding đòi hỏi các thành viên trong cùng một đội phải có sự gắn kết và phối hợp tốt


Kịch tính với bộ môn thi đấu bóng đá nam


VĐV thi đấu bộ môn cầu lông đôi nam nữ

Vận động viên thi đấu bộ môn quần vợt

Kéo co 3 đội - Trò chơi gây cấn nhất trong hoạt động teambuilding

Trận đấu siêu kinh điển giữa Hội đồng Quản trị và Ban Điều hành tại hội thao Kienlongbank 2018

Trò chơi nhảy bao bố đòi hỏi sự khéo léo và phối hợp ăn ý của các thành viên trong đội

Trò chơi 2 người 3 chân vượt chướng ngại vật

Các thành viên cùng tham gia  cuộc thi Kienlongbank Fun Run

Các đội đang tham gia trò chơi chuyền banh

Trong đêm gala trao giải thưởng Hội thao và mừng sinh nhật Kienlongbank, Ban lãnh đạo và CBNV, CTV Kienlongbank đã cùng nhau ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Ngân hàng. Bà Trần Tuấn Anh - Thành viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Kienlongbank đã chia sẻ: “Ban lãnh đạo Ngân hàng vui và tự hào bởi sự tin tưởng và gắn bó của Quý Anh, Chị đã dành cho Ngân hàng, điều đó thể hiện sức mạnh gắn kết tập thể, mang lại thành công cho Ngân hàng. Với chiến lược phát triển của Ngân hàng đến năm 2020 sẽ trở thành 1 trong 15 Ngân hàng bán lẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, mỗi cá nhân trong đại gia đình Kienlongbank cần phải phấn đấu hết mình, phát huy tối đa năng lực và tiềm năng sẵn có, nâng cao tinh thần đoàn kết - hợp tác, tận dụng các cơ hội kinh doanh để nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động, duy trì và phát triển vị thế của Kienlongbank trên thị trường. Chúng ta phải tin tưởng và tự hào với những kết quả Kienlongbank đạt được ở tuổi 23 tràn đầy sức sống và sức sáng tạo, để các thế hệ hôm nay và mai sau của Kienlongbank sẽ tiếp tục viết tiếp thành công cho Ngân hàng”.

Bà Trần Tuấn Anh - Thành viên HĐQT - TGĐ Kienlongbank chia sẻ tại đêm gala trao thưởng Hội thao

Ban lãnh đạo thắp nến chúc mừng sinh nhật lần thứ 23 của Kienlongbank

Ban lãnh đạo trao giải cho các VĐV thi đấu xuất sắc ở bộ môn cầu lông đôi nam nữ

Ban lãnh đạo trao thưởng các VĐV ở bộ môn quần vợt đôi nam 

Ban lãnh đạo trao thưởng cho 4 VĐV xuất sắc trong môn bơi lội nữ

5 VĐV nam xuất sắc về đích đầu tiên trong cuộc thi chạy Kienlongbank Fun Run

5 VĐV nữ xuất sắc đã về đích đầu tiên trong cuộc thi chạy Kienlongbank Fun Run

Đội bóng nữ CN Rạch Giá xuất sắc dành Giải Nhất trong bộ môn bóng đá nữ

Giải Nhất bộ môn bóng đá nam đã thuộc về CN Đồng Tháp

Giải Nhì bộ môn bóng đá nam thuộc về CN Hải Phòng

Đội bóng đá nữ Hội sở đã xuất sắc về Nhì ở bộ môn bóng đá nữ

Giải Vua phá lưới bộ môn thi đấu bóng đá nữ đã thuộc về chị Mỹ Trinh - CN Rạch Giá

Thành tích vua phá lưới ở bộ môn bóng đá nam đã thuộc về anh Tăng Hữu Phát - CN Đồng Tháp

Trải qua 23 năm phát triển, Kienlongbank đã phát triển bền vững với tốc độ tăng trưởng ổn định: Vốn điều lệ đạt 3.237 tỷ đồng, trên 4.000 CBNV, CTV, mạng lưới giao dịch gồm 134 Chi nhánh, Phòng giao dịch, cổ phiếu KLB giao dịch trên sàn UPCoM. Kienlongbank rất tự hào là địa chỉ tin cậy, tín nhiệm của đông đảo khách hàng trên cả nước. Với những nỗ lực đó, Kienlongbank đã vinh dự nhận được khen thưởng cấp Nhà nước Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, khen thưởng của UBND các tỉnh thành trong công tác an sinh xã hội, Bằng khen của Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ Công đoàn vững mạnh năm 2017.

Giải thưởng các môn bộ môn thi đấu:


Đăng ký nhận tin
KienlongBank