• English

Tin thị trường

Hội chợ Vietbuild Hồ Chí Minh 2017: Sản phẩm Đồng Tâm tiên phong áp dụng công nghệ mới

Tiếp nối thành công tại hai kỳ Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội và Đà Nẵng vừa qua, từ ngày 23/6 – 27/6/2017, Đồng Tâm tiếp tục đồng hành cùng triển lãm với vai trò là nhà tại trợ chính và giới thiệu đến người tiêu dùng khu vực miền Nam những dòng sản phẩm mới, ấn tượng nhất trong năm 2017.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, thị yếu của khách hàng trên toàn quốc nói chung và khách hàng tại khu vực miền Nam nói riêng, ngày càng ưa chuộng các sản phẩm VLXD trong nước bởi giá cả ổn định, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo, đi kèm với các dịch vụ hậu mãi chu đáo. Trong đó, các sản phẩm mang thương hiệu Đồng Tâm luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn cả, vì hội tụ đầy đủ các yếu tố mang lại sự yên tâm cho người sử dụng.

Với bề dày lịch sử gần 50 năm góp mặt trên thị trường, Đồng Tâm là doanh nghiệp luôn đi đầu trong việc cải tiến, phát triển những mẫu sản phẩm mới và tiên phong trong việc định hình phong cách, sự khác biệt, đẳng cấp trong từng dòng sản phẩm. 

Nhằm giúp khách hàng có cơ hội được trải nghiệm và tiếp cận với những dòng sản phẩm mới tuyệt đẹp, chất lượng tuyệt đỉnh. Tại hội chợ Vietbuild Hồ Chí Minh năm nay, Đồng Tâm sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng các dòng sản phẩm chủ lực, với thiết kế sang trọng, hiện đại, đường nét hoa văn tinh tế, sắc nét từ các BST kích thước lớn 60x60cm, 80x80cm hoa văn tự nhiên, áp dụng công nghệ sản xuất thân thiện với môi trường, trên hết là tính năng kháng khuẩn áp dụng trên gạch lát nền, ốp tường, với những công năng vượt trội. Đặc biệt là BST gạch đá 10x20cm ROCK, đây là sản phẩm được thiết kế mô phỏng hoàn toàn giống đá tự nhiên từ độ gồ ghề cho đến màu sắc lấp lánh, phù hợp với ốp ngoại thất trang trí, có thể ốp ngang hoặc đứng tùy sở thích.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm cao cấp: “Nắp cầu thông minh Thiên Thanh” và “Vòi nước Inox Đồng Tâm” lần đầu tiên được giới thiệu đến người tiêu dùng mang nhiều đặc tính nổi bật, đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu khắt khe của con người trong cuộc sống hiện đại, sẽ đem lại sự hài lòng, an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.  

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP. HCM

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn - SECC 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM

Vị trí gian hàng: Khu nhà A1

Thời gian tham quan: 8h30 – 19h00 Ngày 23/6 - 27/6/2017

Fanpage: Dong Tam Group

Website: www.dongtam.com.vn

Hotline: (028) 5426.6868 - 5426.7979

  

Gian hàng Đồng Tâm tại Vietbuild


Đăng ký nhận tin
KienlongBank