• English

Tin Kiên Long

Học tập tiện ích trên hệ thống E-learning của Kienlongbank

Nhằm tạo sự thuận tiện trong việc chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi với CB, NV Kienlongbank trên toàn hệ thống, qua đó góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cải thiện năng suất lao động, đáp ứng nhu cầu hoạt động kinh doanh tại ngân hàng, ngày 18/01/2016, Kienlongbank đã chính thức nâng cấp hệ thống E-learning và bổ sung những khóa học.

Được biết, so với trước đây thì hệ thống E-learning hiện đang là một trong những chương trình giúp các học viên có thể truy cập vào hệ thống E-learning trên tất cả các thiết bị di động và máy tính cá nhân ở bất kì nơi nào có kết nối Internet, tạo sự khác biệt so với hệ thống cũ. Việc này là tiền đề để Kienlongbank có thêm kênh thông tin đào tạo trực tuyến, học tập trực tuyến và thi nghiệp vụ trực tuyến, tối ưu hóa công nghệ thông tin và tiết giảm các chi phí đào tạo.

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực theo chiều sâu là một trong những định hướng hoạt động, được Kienlongbank chú trọng đầu tư và phát triển trong những năm gần đây. Còn chờ đợi điều gì nữa khi E-learning đã sẵn sàng phục vụ CB, NV trên toàn hệ thống. Hãy truy cập trang website E-learning (https://elearn.kienlongbank.com:1512) và cùng khám phá, học tập trên trang tin kiến thức này nhé!


Đăng ký nhận tin
KienlongBank