• English

Góc báo chí

Hoa Viên BrauHaus giảm 15% cho chủ thẻ Kienlongbank

Chúc mừng 18 năm thành lập Ngân hàng TMCP Kiên Long, Nhà hàng Hoa Viên BrauHaus tổ chức nhiều chương trình ưu đãi cho chủ thẻ Kienlongbank khi sử dụng các dịch vụ ăn uống. Theo đó, khách hàng khi xuất trình hoặc sử dụng thẻ do Kienlongbank phát hành để thanh toán sẽ được ưu đãi giảm ngay 15% giá bia tươi Pilsner Urquell và đồ ăn tại Nhà hàng Hoa Viên BrauHaus Chương trình được áp dụng trong 2 ngày 26 và 27/10/2013.

Mang đậm nét văn hóa đặc trưng của các quán bia truyền thống Cộng Hòa Séc, nhà hàng Hoa Viên được xem như một góc phố nhỏ của Praha cổ kính.

Bia tươi Hoa Viên được nấu tại chỗ với tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo chất lượng luôn ổn định và tuyệt hảo, cùng với không gian mang đậm nét văn hóa của đất nước Cộng Hòa Séc, nhà hàng nấu bia Hoa Viên từ lâu đã là điểm đến thân quen của giới sành bia.

Vẫn là dòng bia vàng óng được nấu từ những hạt lúa mạch vùng Bohemia ngon nhất. Vẫn những món ăn mang đậm hương vị Cộng Hòa Séc mà thực khách chỉ có tìm thấy ở nơi này. Với không gian sân vườn thoáng đãng, khu trong nhà và các phòng VIP ấm cúng, riêng tư. Các thực khách đến đây luôn có cảm nhận khung cảnh thân thiện và gần gũi. Các món ăn ở Hoa Viên rất đa dạng, luôn được thay đổi và làm mới theo tuần, và theo mùa để thực khách có thể lựa chọn những thức ăn ngon miệng nhất.

Hệ thống Nhà hàng Hoa Viên BrauHaus:

(1)   Hoa Viên Sài Gòn, 18Bis/28 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM – Tel: 08. 3829 0585

(2)   Hoa Viên Hà Nội, 1A Tăng Bạt Hổ, Q.HBT, Tp.Hà Nội – Tel: 04. 3972 5088

(3)   Hoa Viên Phan Thiết, 2A Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né, Phan Thiết – Tel: 062. 3741 383

www.hoavien.vn


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank