• English

Tin Kiên Long

HLV Calisto - Đại sứ thương hiệu của thẻ tín dụng Kienlongbank Visa

Ngày 26/10/2016, tại Tp.HCM, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã tổ chức Lễ ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa và công bố đại sứ thương hiệu cho sản phẩm này. Lãnh đạo NHNNVN Tp.HCM, Lãnh đạo NHNNVN tỉnh Kiên Giang, Đại diện tổ chức Visa, Đối tác, khách hàng thân thiết của Kienlongbank cùng các phóng viên báo đài Trung ương và địa phương đã đến dự. Đại sứ thương hiệu cho sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa là Ông Henrique Calisto - Cựu Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá Việt Nam.

Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa được phát hành gồm 3 hạng thẻ: Visa Classic, Visa Gold, Visa Platinum, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Với hạn mức cấp tín dụng được giới hạn theo từng hạng thẻ, cùng ưu đãi thời gian miễn lãi tối đa lên đến 55 ngày, chủ thẻ có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ an toàn tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới và rút tiền mặt đến 50% hạn mức tại các ATM có biểu tượng VISA/PLUS. Ngoài ra, thẻ Kienlongbank Visa được thiết kế với công nghệ hiện đại 3D, hiệu ứng vẩy rồng, hệ thống core thẻ được ứng dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay cùng với phương thức xác thực Verified by Visa sẽ giúp cho khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán online an toàn, hạn chế tối đa rủi ro mất cắp thông tin. Đặc biệt, Kienlongbank vinh dự là trong số ít các ngân hàng Việt Nam là thành viên chính thức của tổ chức này mà không qua tổ chức trung gian nào.

klb-21year-01

Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT kiêm TGĐ Kienlongbank
phát biểu khai mạc Lễ ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa, ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank cho biết: “Việc khách hàng mở thẻ tín dụng quốc tế tại các Ngân hàng tại Việt Nam hiện nay còn gặp nhiều rào cản do liên quan đến các điều kiện phát hành thẻ và thời hạn miễn lãi ngắn, lãi suất cao là những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng. Với lợi thế người đi sau, để giải quyết các rào cản đó, Kienlongbank đã nghiên cứu và xây dựng chính sách sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng, ứng dụng hệ thống công nghệ tiên tiến nhất cho ra đời sản phẩm thẻ tín dụng Kienlongbank Visa đáp ứng tối ưu nhu cầu của người dùng thẻ trong nước và quốc tế. Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về một cuộc sống năng động, hiện đại, văn minh của công dân toàn cầu thế kỷ 21. Kienlongbank chọn thời điểm kỷ niệm 21 năm thành lập Ngân hàng để phát hành Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa là một bước chuẩn bị vững chắc đưa Kienlongbank phát triển bền vững, nâng tầm hoạt động Ngân hàng trở thành 1 tổ chức tài chính chuyên nghiệp, đáng tin cậy".

klb-21year-02

Ông Henrique Calisto - Đại sứ thương hiệu thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa gửi lời chúc mừng đến Kienlongbank

Đại sứ thương hiệu Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa – Ông Henrique Calisto chia sẻ: “Việt Nam như quê hương thứ hai của tôi nên khi quay lại sau ngần ấy năm, cảm giác như được trở về nhà. Việt Nam luôn tuyệt vời với những con người thân thiện, khí hậu dễ chịu, thức ăn ngon. Đối với Kienlongbank, tôi đặc biệt ấn tượng với đội ngũ CB, NV thân thiện, tận tâm và phương châm của Ngân hàng - Sẵn lòng chia sẻ, thể hiện trách nhiệm chia sẻ, đồng hành của Ngân hàng không chỉ đối với khách hàng mà còn đối với cộng đồng xã hội. Đó cũng là lý do tôi đồng ý làm đại sứ thương hiệu cho Kienlongbank”. Ngoài ra ông cũng nhấn mạnh: “Là người Việt Nam, bạn yêu thích môn thể thao bóng đá! Tuy tôi không là người Việt, nhưng tôi vẫn luôn nhớ Bóng đá Việt Nam. Tôi chọn thẻ visa của Kienlongbank vì đó là sản phẩm của người Việt, được sử dụng toàn cầu. Tôi có thể mua sắm và thanh toán ở bất cứ nơi đâu trên thế giới chỉ với thẻ Visa của Kienlongbank”.

Với những dịch vụ hiện đại và tiện ích trên phạm vi toàn cầu, thẻ Kienlongbank Visa sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo, cho cuộc sống thăng hoa, năng động và hiện đại, tha hồ chi tiêu trước, trả tiền sau, miễn lãi tối đa lên đến 55 ngày.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

klb-21year-03

Ông Sean Preston - Đại diện tổ chức Visa phát biểu chúc mừng Kienlongbank tại sự kiện

klb-21year-04

Ban lãnh đạo Kienlongbank trao tặng bức tranh thêu "Quê tôi" cho ông Sean Preston - Đại diện tổ chức Visa

klb-21year-05

Nghi thức ra mắt  thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa

klb-21year-07

Ông Nguyễn Văn Kiệt - Giám đốc NHNN VN CN tỉnh Kiên Giang phát biểu chúc mừng Kienlongbank

klb-21year-08

Những khách hàng đầu tiên nhận thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa

klb-21year-09

Ban lãnh đạo Kienlongbank trao thưởng cho các tập thể trong Ban dự án Thẻ Kienlongbank Visa

"Vì sự nghiệp phát thanh" cho ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Kienlongbank

klb-21year-11

Nghi thức khai tiệc chúc mừng Kienlongbank ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa
và Kỷ niệm 21 năm Ngày thành lập Kienlongbank (27/10/1995 - 27/10/2016)

Từ 27/10/2016: Kienlongbank phát hành thẻ dành cho khách hàng thân thiết và nội bộ Kienlongbank, nhằm giúp khách hàng trải nghiệm nhiều tiện ích vượt trội cùng nhiều ưu đãi. Dự kiến sau 3 tháng thử nghiệm, Kienlongbank chính thức áp dụng rộng rãi dành cho khách hàng mở thẻ Kienlongbank Visa trên toàn quốc.
www.kienlongbank.com.vn; Hotline: 19006929Đăng ký nhận tin
KienlongBank