• English

Tin thị trường

HÀNH TRÌNH 50 NĂM "VÌ CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP"

Hôm nay là ngày 25/6/2019, vừa tròn 50 năm ngày sáng lập thương hiệu Đồng Tâm. Tôi xin được phép thay mặt hơn 3.500 CB.CNV Đồng Tâm Group có đôi lời chia sẻ.

hanh-trinh-50-nam-vi-cuoc-song-tuoi-dep

Thương hiệu Đồng Tâm ra đời vào ngày 25/6/1969 tại Phú Định, Quận 6, Sài Gòn, với sản phẩm ban đầu là gạch bông sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống. Sau quá trình liên tục mở rộng quy mô hoạt động, sản xuất, Đồng Tâm ngày càng phát triển ổn định và trở thành một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm trọn gói hàng đầu cho lĩnh vực xây dựng - trang trí nội - ngoại thất, phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.

Nửa thế kỷ đã đi qua, Đồng Tâm vẫn giữ vững tinh thần không ngại khó khăn, thử thách, tiên phong, đổi mới, sáng tạo trong lao động, ghi dấu thương hiệu trong lòng công chúng. 50 năm Đồng Tâm khoác lên mình chiếc áo mới với diện mạo của sự trưởng thành và tin cậy. Không chỉ kỷ niệm ngày thành lập, chúng tôi còn đón mừng 50 năm trọn vẹn niềm tin của hàng triệu khách hàng trên khắp đất nước gửi trao.

Chúng tôi tự hào vì sản phẩm Đồng Tâm có mặt khắp nơi trên cả nước. Thương hiệu Đồng Tâm trong ngành được các nhà thầu, công ty xây dựng, khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn và đánh giá cao. Không tự mãn với thành quả đạt được, tất cả người lao động ở Đồng Tâm đều ý thức được trách nhiệm của mình, mỗi ngày đi qua, chúng tôi đều nỗ lực lao động và cống hiến, với mong muốn phục vụ người tiêu dùng ngày một tốt hơn, phục vụ những khách hàng đã đồng hành và góp phần quan trọng nuôi dưỡng thương hiệu Đồng Tâm để có được thành quả 50 năm hôm nay.

Tại sự kiện, tập thể CB.CNV Đồng Tâm rất vinh dự được đón tiếp các Ông/Bà là Lãnh đạo, Nguyên là Lãnh đạo Đảng - Nhà nước, Lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành; Lãnh đạo và Nguyên Lãnh đạo thành phố HCM, tỉnh Bình Dương, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Hải Dương, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Long An, Tỉnh Kiên Giang, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Ninh Thuận, Tỉnh Bình Thuận,… Quý Lãnh đạo Hiệp hội, Hội ngành nghề; Các chuyên gia, Đại diện các Trường Đại học; Y, Bác sĩ; Đối tác trong và ngoài nước; Nhà đầu tư; Khách hàng thân thiết; Quý Ông/Bà là Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh các Tỉnh/Thành qua các thời kỳ; Quý Ông/Bà là Lãnh đạo các tổ chức tín dụng; Đại diện các cơ quan thông tấn báo/đài; Cổ đông.

Sản phẩm Đồng Tâm 23 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, tập thể CB.CNV Đồng Tâm đã vinh dự đón nhận Danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, cùng nhiều huân, huy chương, danh hiệu, bằng khen cao quý khác. Vị thế ngày hôm nay của Đồng Tâm được xây dựng dựa trên sự tin tưởng, ủng hộ của tất cả Quý vị. Bằng chứng là sự hiện diện, sự quan tâm của quý vị khách quý đối với sự kiện. Tôi khẳng định, thành quả 50 năm của Đồng Tâm là thành quả chung, nếu không có sự đồng hành của Quý vị, Đồng Tâm không thể đạt được những kết quả như hôm nay. Nhân dịp đặc biệt này, chúng tôi muốn thể hiện lòng tri ân chân thành nhất đến tất cả Quý vị.

Kỷ niệm 50 năm sáng lập thương hiệu Đồng Tâm là sự kiện quan trọng đối với nhiều thế hệ CB.CNV Đồng Tâm. Đặc biệt tôi muốn nhắc đến Ông Võ Thành Lân - Người đã khai sinh thương hiệu Đồng Tâm. Những lời chia sẻ, động viên, khích lệ của Ông đã, đang và sẽ là hành trang quý giá để chúng tôi luôn kiên định trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

hanh-trinh-50-nam-vi-cuoc-song-tuoi-dep-1

Ông Võ Thành Lân - Người sáng lập Thương hiệu Đồng Tâm thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội.

Đại diện hơn 3.500 CB.CNV trên cả nước, Ban lãnh đạo Đồng Tâm Group vinh dự đón nhận những lẵng hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa, những lời chúc mừng tốt đẹp, những tình cảm trân quý của Quý Lãnh đạo Đảng - Nhà nước, Lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành; Lãnh đạo và Nguyên Lãnh đạo các tỉnh thành cùng quý khách mời của sự kiện.

Là niềm vinh dự vô cùng to lớn đối với tập thể CB.CNV Đồng Tâm Group khi chúng tôi được đón nhận món quà vô cùng ý nghĩa từ Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và được Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình thay mặt trao tặng tại buổi Lễ. Món quà là hình ảnh một con thuyền căng buồm rẽ sóng mạnh mẽ ra khơi, thay lời động viên từ Chính phủ, đã tiếp thêm sức mạnh cho tập thể CB.CNV Đồng Tâm tự tin đưa con tàu Đồng Tâm phát triển và vươn xa hơn nữa trên chặng đường phía trước.

Chúng tôi cũng vô cùng tự hào và phấn khởi khi có cơ hội được lắng nghe phần phát biểu của Lãnh đạo Chính phủ. “Đồng Tâm là một tấm gương sáng, một mô hình tốt về đổi mới, sáng tạo, vượt khó trong sản xuất kinh doanh; xây dựng tầm nhìn chiến lược và hội nhập; ứng dụng công nghệ hiện đại trong nghiên cứu, sản xuất các vật liệu mới, thân thiện với môi trường, đóng góp cho sự phát triển ngành vật liệu xây dựng; luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động; có những đóng góp quan trọng trong nhiều chương trình, hoạt động xã hội, từ thiện trên địa bàn tỉnh Long An và nhiều địa phương trên cả nước” - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình phát biểu tại buổi Lễ. Và theo Phó Thủ tướng, “Thực hiện Nghị quyết Trung ương 5, khóa XII về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, Chính phủ mong muốn và luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, bình đẳng, minh bạch để kinh tế tư nhân phát triển nhanh, bền vững; khuyến khích hình thành, phát triển các tập đoàn kinh tế tư nhân vững mạnh, hiệu quả, có năng lực cạnh tranh cao, tham gia vào mạng sản xuất và chuỗi giá trị khu vực, toàn cầu”.

hanh-trinh-50-nam-vi-cuoc-song-tuoi-dep-2

Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình phát biểu tại buổi lễ.

Năm 2019 là tròn 50 năm thương hiệu Đồng Tâm tham gia thị trường Ngành vật liệu xây dựng, cũng là năm đánh dấu chặng đường 25 năm gắn bó và đóng góp tích cực, hiệu quả của thương hiệu Đồng Tâm vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Long An. Tại buổi Lễ, chúng tôi vinh dự đón tiếp Lãnh đạo tỉnh Long An qua các thời kỳ và lắng nghe phần phát biểu chỉ đạo của Ông Phạm Văn Rạnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh: “UBND Tỉnh Long An có quyết định khen thưởng 18 cá nhân CB.CNV của Đồng Tâm Group đã có thành tích xất sắc trong sản xuất kinh doanh và  đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh Long An giai đoạn 1969 - 2019, như một sự ghi nhận và cổ vũ tinh thần đối với tập thể cán bộ, công nhân viên Đồng Tâm, ghi dấu chặng đường 50 năm hình thành, xây dựng và phát triển thương hiệu”. Và “50 năm chưa hẳn là một chặng đường dài, nhưng đủ để khẳng định sự phát triển bền vững của một thương hiệu. Lãnh đạo tỉnh Long An kỳ vọng và tin tưởng rằng Đồng Tâm sẽ tiếp tục phát huy thành tích đạt được”.

hanh-trinh-50-nam-vi-cuoc-song-tuoi-dep-3

Ông Phạm Văn Rạnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhận bó hoa cảm ơn từ ông Võ Quốc Thắng

hanh-trinh-50-nam-vi-cuoc-song-tuoi-dep-4

UBND Tỉnh Long An trao bằng khen cho 18 cá nhân CB.CNV của Đồng Tâm Group đã có thành tích xất sắc trong sản xuất kinh doanh và  đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh Long An giai đoạn 1969 - 2019

Tại buổi Lễ, còn có sự góp mặt của các Nhà cung cấp và một đại diện từ Smalticeram Unicer - Tập đoàn hàng đầu tại Ý và Tây Ban Nha, chuyên nghiên cứu sản xuất các loại nguyên vật liệu có chất lượng tốt nhất cho ngành gạch, gắn bó cùng Đồng Tâm 25 năm qua, Ông Gianni Pollini đã chia sẻ: “Unicer đánh giá cao chiến lược phát triển của Tập đoàn Đồng Tâm, luôn tiên phong trong ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, đánh giá cao tinh thần cải tiến và sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê, cũng như tính chuyên nghiệp của các kỹ sư và CB.CNV Đồng Tâm”.

hanh-trinh-50-nam-vi-cuoc-song-tuoi-dep-5

Ông Gianni Pollini - Chủ tịch Tập đoàn Smalticeram Unicer (thứ 2 từ trái sang) chụp hình lưu niệm cùng ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Group

Tại sự kiện, đại diện khách hàng sử dụng sản phẩm Đồng Tâm trong nhiều năm qua, Ông Lê Đăng Xu - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây dựng Số 1 - COFICO, chia sẻ: “Trong quá trình hoạt động của COFICO, Đồng Tâm không dừng lại ở vai trò Nhà cung cấp sản phẩm xây dựng mà còn là một người bạn đồng hành, gắn bó. Và chính mối quan hệ tốt đẹp đó, góp phần cho Công ty chúng tôi hoạt động ổn định và phát triển”.

hanh-trinh-50-nam-vi-cuoc-song-tuoi-dep-5

Ông Lê Đăng Xu - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây dựng Số 1 - COFICO chia sẻ tại buổi Lễ

Tôi cũng vô cùng vui mừng, vinh dự khi được đón nhận Bằng “Vì Sự nghiệp Kiến trúc”, Kỷ niệm chương do Ông Nguyễn Tấn Vạn - Chủ tịch Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam trao tặng vì đã có nhiều đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp phát triển Kiến trúc và xây dựng Hội Kiến trúc sư Việt Nam, với hơn 20 năm gắn bó với các hoạt động của Hội.

hanh-trinh-50-nam-vi-cuoc-song-tuoi-dep-5

Ông Võ Quốc Thắng đón nhận Bằng “Vì Sự nghiệp Kiến trúc”, Kỷ niệm chương do Ông Nguyễn Tấn Vạn - Chủ tịch Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam trao tặng

Trong quá trình hoạt động, Đồng Tâm đã nhận được sự hướng dẫn và góp ý tận tình từ các cấp Lãnh đạo Đảng – Nhà nước cùng các Bộ, Ban, Ngành; Lãnh đạo các tỉnh/thành, qua các thời kỳ luôn quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để chúng tôi hoạt động sản xuất, kinh doanh an toàn, hiệu quả; tạo không khí đồng hành, gần gũi giữa chính quyền và doanh nghiệp; luôn lắng nghe, tiếp nhận các ý kiến, kiến nghị của chúng tôi; kịp thời tháo gỡ khó khăn đồng thời nghiên cứu, chỉnh sửa cơ chế chính sách đảm bảo phù hợp thực tiễn. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý Lãnh đạo, lấy đó làm động lực phát triển trong những năm tiếp theo.

Đồng Tâm cũng chân thành gửi lời cảm ơn đến các Công ty xây dựng, Công ty thiết kế, Cửa hàng cộng tác, Nhà Phân phối đã luôn là cầu nối đưa sản phẩm Đồng Tâm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Chân thành cảm ơn Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Anh Chị Kiến trúc sư cùng các Kỹ sư xây dựng luôn hỗ trợ, góp ý, đồng hành cùng Đồng Tâm để nghiên cứu sáng tạo sản phẩm mới, góp phần xây dựng nên những công trình mang tính thẩm mỹ cao, hiện đại và chất lượng.

Đồng Tâm cũng chân thành cảm ơn các tổ chức tín dụng luôn tin tưởng, đồng hành và kịp thời tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi tự tin, mạnh dạn đầu tư và không ngừng mở rộng quy mô trong hoạt động.

Đồng Tâm gửi lời cảm ơn đến các Đơn vị cung cấp đã tuyển chọn những nguyên liệu tốt nhất và luôn đồng hành cùng Đồng Tâm trong nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới.

Đồng Tâm chân thành cảm ơn các Hiệp Hội, Hội ngành nghề, các thế hệ tiền bối, quý thân hữu cùng các cơ quan Thông tấn Báo chí đã ủng hộ và hỗ trợ cho Công ty Đồng Tâm rất nhiều trong suốt thời gian qua.

Xin chân thành cảm ơn Quý Thầy Cô giáo đã tiếp lửa và đào tạo các thế hệ CB.CNV Đồng Tâm nhiệt huyết, sáng tạo, yêu nghề để không ngừng cống hiến xây dựng thương hiệu ngày càng phát triển vững mạnh.

Chân thành cảm ơn những cộng sự của Tôi tại Đồng Tâm Group. Hàng ngàn thành viên đang lao động, đang cống hiến và đang cùng chia sẻ những giá trị chung của Đồng Tâm. Cảm ơn Gia đình, người thân của Anh Chị luôn ủng hộ để Anh Chị an tâm công tác và cống hiến. Cảm ơn những Anh Chị dù không thể đi tiếp cùng Đồng Tâm nhưng đã cống hiến rất nhiều góp phần tạo nên thành quả của Đồng Tâm hôm nay.

Tôi tin tưởng cột mốc 50 năm của Đồng Tâm sẽ là điểm khởi đầu cho những chặng đường mới với những thắng lợi mới.

Thay mặt hơn 3.500 CB.CNV Đồng Tâm Group, Tôi xin tiếp thu đầy đủ những lời phát biểu chỉ đạo của quý Lãnh đạo tại buổi Lễ. Với mong muốn tạo ra nhiều công ăn việc làm và của cải cho xã hội, góp phần xây dựng và phát triển đất nước. Tập thể CB.CNV Đồng Tâm cam kết dốc sức nắm vững khoa học kỹ thuật và công nghệ; kiên tâm, đoàn kết, sáng tạo, phấn đấu nâng cao hiệu quả trên mọi mặt hoạt động, không phụ lòng tin tưởng, ủng hộ của tất cả quý vị; tiếp tục đồng hành cùng Đảng và Nhà nước thực hiện tốt các hoạt động hướng về cộng đồng, an sinh xã hội; xây dựng hình ảnh, vị thế thương hiệu Đồng Tâm xứng đáng là một thương hiệu quốc gia mang tầm vóc khu vực và quốc tế.

Thay mặt HĐQT, BĐH cùng toàn thể CB.CNV Đồng Tâm Group, xin kính chúc quý Lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng - Nhà nước, Lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành; Lãnh đạo và nguyên Lãnh đạo các tỉnh/thành, tất cả Quý vị cùng Gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Long An ngày 24 tháng 6 năm 2019

Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Group

Nhân dịp đặc biệt này Đồng Tâm Group chân thành gửi lời cảm ơn đến các Tổ chúc, Cá nhân đã gửi hoa, quà đến chúc mừng buổi Lễ và đồng hành cùng Đồng Tâm quan tâm đóng góp cho công tác từ thiện. Toàn bộ số tiền ủng hộ của các tổ chức, cá nhân tỉnh đến 16:00 ngày 24/6/2019 là: 8.140.500.000 VNĐ (Tám tỷ một trăm bốn mươi triệu năm trăm ngàn đồng), sẽ được Hội đồng quản lý Quỹ hỗ trợ dinh dưỡng bệnh nhân nghèo xem xét từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân K có hòa cảnh đặc biệt khó khăn, hỗ trợ trực tiếp vào chi phí điều trị bệnh.

Sự đóng góp của Quý tổ chức, cá nhân có ý nghĩa cao quý, đem lại niềm an ủi, động viên đối với những mảnh đời bất hạnh, hoàn cảnh khó khăn, có thêm cơ hội tìm lại sự sống và góp phần cho  buổi Lễ kỷ niệm 50 năm sáng lập thương hiệu Đồng Tâm thêm phần ý nghĩa.

hanh-trinh-50-nam-vi-cuoc-song-tuoi-dep-5

Theo dongtam.com.vn


Đăng ký nhận tin
KienlongBank