• English

Tin Kiên Long

Gửi Tiền Kiên Long - Nhận liền Lộc Tết dành cho mọi khách hàng

Chào đón năm mới – Xuân Kỷ Hợi 2019, từ ngày 21/01/2019 - 05/3/2019, Ngân hàng TCMP Kiên Long (Kienlongbank) triển khai chương trình khuyến mại (CTKM) “Gửi tiền Kiên Long - Nhận liền lộc Tết” với quà tặng là bộ 03 bao lì xì “Phúc – Lộc – Thọ” dành cho mọi khách hàng thỏa điều kiện của Chương trình.


Theo đó, tất cả khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm trực tiếp tại quầy trên toàn hệ thống Kienlongbank, với số tiền gửi tối thiểu từ 10 triệu đồng sẽ nhận ngay bộ 03 bao lì xì Tam Đa “Phúc - Lộc - Thọ” với ngụ ý chúc khách hàng Đa Phúc – Đa Lộc – Đa Thọ. Khách hàng có số tiền gửi càng nhiều thì giá trị lì xì càng lớn.

Đây là năm thứ 2 Kienlongbank triển khai chương trình “Gửi tiền Kiên Long – Nhận liền Lộc Tết”. Thông qua Chương trình này, Kienlongbank kế thừa và phát huy phong tục lì xì chúc may mắn đầu năm, một nét văn hóa đặc sắc của dân tộc Việt Nam vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Với những phong bao lì xì đỏ thắm là biểu tượng của lời chúc may mắn và hạnh phúc đầu năm, Kienlongbank mong muốn sẽ mang đến nhiều may mắn cho khách hàng trong năm mới, cùng với lời tri ân sâu sắc gửi đến khách hàng đã đồng hành với Ngân hàng hơn 23 năm qua.

Khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn khác khi giao dịch tại Kienlongbank với lãi suất cạnh tranh, miễn phí dịch vụ dành cho khách hàng như: Mở Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB/ Visa được miễn lãi đến 55 ngày, miễn phí mở thẻ, miễn phí thường niên, miễn phí rút tiền ATM Kienlongbank, giảm giá 50% tại các điểm ưu đãi; thẻ Trường Sa Việt Nam - Hoàng Sa Việt Nam được miễn phí rút tiền ATM trên toàn quốc;

Quý khách hàng có thể xem Thể lệ chi tiết chương trình "Gửi tiền Kiên Long - Nhận liền Lộc Tết" tại đây hoặc gọi đến số Hotline 19006929 để được tư vấn và hỗ trợ


Đăng ký nhận tin
KienlongBank