• English

Góc báo chí

Gói tín dụng “Đón Xuân, vui Tết cùng Kienlongbank”

Ảnh minh họa

Nhằm tiếp tục hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mở rộng sản xuất, kinh doanh và phục vụ đời sống, đón Tết năm mới 2018, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) triển khai gói tín dụng ưu đãi “Đón Xuân, vui Tết cùng Kienlongbank” trị giá 400 tỷ đồng với mức lãi suất cạnh tranh chỉ từ 0,71%/tháng.

Đây là gói tín dụng được Kienlongbank triển khai dành cho mọi khách hàng trên cả nước, có nhu cầu vay vốn để sản xuất, kinh doanh hoặc phục vụ nhu cầu đời sống, được tiếp cận nguồn vốn giá rẻ. Theo đó, khách hàng có thể vay lên đến 10 tỷ đồng/ khách hàng khi đáp ứng đủ điều kiện, quy định cho vay hiện hành của Kienlongbank. Chương trình áp dụng từ ngày 01/12/2017 đến hết ngày 28/02/2018 hoặc đến khi giải ngân hết giá trị của gói tín dụng (tuỳ điều kiện nào đến trước).

Gói tín dụng “Đón Xuân, vui Tết cùng Kienlongbank” được triển khai vào những ngày cuối năm 2017 và đầu năm 2018, mang thông điệp cầu chúc may mắn, thành công và thịnh vượng đến với khách hàng trong năm mới. Trong thời gian tới, Kienlongbank cũng sẽ thiết kế nhiều sản phẩm và áp dụng các chương trình ưu đãi phù hợp với thực tế kinh doanh của doanh nghiệp, nhu cầu giao dịch của cá nhân, để đáp ứng tối ưu các giao dịch tài chính Ngân hàng, mang đến cho khách hàng những nguồn vốn hiệu quả nhất, phù hợp cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ, sẵn lòng chia sẻ với khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các CN/PGD của Kienlongbank hoặc gọi Hotline 1900 6929, hoặc truy cập website www.kienlongbank.com để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký nhận tin
KienlongBank