• English

Tin Kiên Long

GIẢI TENNIS MỪNG 5 NĂM THÀNH LẬP KIENLONG BANK - CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Kỷ niệm 5 năm thành lập, Chi nhánh Bình Dương vừa tổ chức thành công Giải Tennis mở rộng với sự góp mặt của các đơn vị khách mời trong hệ thống Kienlongbank, ngân hàng bạn trên địa bàn và khách hàng thân thiết của chi nhánh... 

Bình Dương là tỉnh nằm trong Khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tếluôn ở mức cao. 5 năm có mặt ở Bình Dương, Ngân hàng Kiên Long – Chi nhánh Bình Dương đã có những bước phát triển mạnh mẽ, góp phần khơi dòng chảy vốn và các tiện ích ngân hàng đến khách hàng nơi đây.

 

Giải đấu đánh dấu kỷ niệm 5 năm Kienlongbank có mặt ở tỉnh Bình Dương

 

Ông Mai Hữu Tín – Phó Chủ tịch HĐQT Kienlongbank và ông Phạm Khắc Khoan – Tổng Giám đốc Kienlongbank dự khai mạc và chúc mừng giải đấu.

 

Lãnh đạo Kienlongbank dự khán giải đấu

 

Hai cặp đôi vào chung kết của giải đấu 

Kỷ niệm 5 năm thành lập và nhằm tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa Kienlongbank với khách hàng và các ban ngành đoàn thể, Chi nhánh Bình Dương đã mời nhiều đơn vị tham gia Giải Tennis mở rộng như: Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh Bình Dương, Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành, Công ty Cao Xinh, Công ty U&I, Công ty Liên Minh Phát... Sau các trận tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh Bình Dương đã giành được giải Nhất, Kienlongbank - Chi nhánh Bình Dương đạt được giải Nhì. Giải Tennis mở rộng mừng 5 năm thành lập Chi nhánh Bình Dương đã kết thúc thành công tốt đẹp với những hình ảnh đoàn kết, năng động và tích cực.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank