• English

Tin Kiên Long

Giải Quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM 2014

NHIỀU NIỀM VUI BẤT NGỜ

Chào mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/06, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) tiếp tục đồng hành cùng Giải Quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM 2014. Tham gia tài trợ cho sự kiện này, Kienlongbank muốn gửi lời chúc mừng đến các đến các nhà báo nhân ngày vui của ngành.

Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Kienlongbank - trao cup lưu niệm cho các VĐV đoạt giải 

Giải Quần vợt Hội nhà báo 2014 đã diễn ra đầy hào hứng và nhiều bất ngờ trong suốt 2 ngày 14 – 15/06 tại cụm sân CLB Hoàng Thiên. Đây là năm thứ sáu liên tiếp Hội Nhà báo TP.HCM và báo Thanh Niên tổ chức Giải quần vợt Hội nhà báo TP.HCM mở rộng chào mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Tham gia giải đấu năm nay gồm có 78 vận động viên đến từ 16 đơn vị báo chí và 12 doanh nghiệp, thi đấu ở các nội dung như đôi nam lãnh đạo, đôi nam báo chí - doanh nghiệp, đôi nam nữ, đơn nam... 

Nhiều bất ngờ xảy ra khi cả 6 nội dung thi đấu năm nay ngôi vô địch đều đổi chủ. Ở nội dung thi đấu báo chí – doanh nghiệp, ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Kienlongbank – cùng ông Minh Tân (Báo Thanh Niên) giành được hạng ba. 

Giải đấu đã góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác và phát huy tinh thần rèn luyện sức khỏe giữa các đơn vị trong khối báo chí cũng như với các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM.


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank