• English

Tin Kiên Long

Giải Hạng Nhất Quốc Gia Kienlonbank 2016: Nam Định đối đầu với Viettel tại trận play-off 2

Chiều ngày 27/8 tại sân Thiên Trường đã diễn ra trận play-off 1 Giải Hạng Nhất Quốc Gia Kienlonbgank 2016  giữa Nam Định và Đồng Nai. Đây là hai đội bóng xếp thứ 3,4 tại giải hạng Nhất 2016 và đội thắng trong trận đấu này sẽ bước vào trận play-off 2 gặp đội nhì bảng Viettel.

Cầu thủ 2 đội Nam Định, Đồng Nai cùng tổ trọng tài tiền ra sân chuẩn bị thi đầu

Đại diên BTC, Kienlongbank và đông đảo khán giả đến sân cổ vũ cho hai đội bóng 

Tham dự trận đấu có đại diện Ban tổ chức VPF, nhà tài trợ chính Kienlongbank và đông đảo khán giả đến sân cổ vũ cho hai đội bóng.

Với tâm lý thoải mái, Nam Định và Đồng Nai đã cống hiện trận cầu đẹp mắt cho khán giả. Kết thúc trận đấu, với chiến thắng 3-2, Nam Định đã tiến thêm 1 bước đến việc tranh giành vé lên hạng V-League 2017.

Đến tham dự trận đấu, thay mặt nhà tài trợ Kienlongbank, ông Triệu Văn Toàn, GĐ Kienlongbank Hà Nội chia sẻ “Giải Hạng Nhất Quốc gia Kienlongbank 2016 đã bước vào những trận đấu cuối cùng, Kienlongbank vui mừng nhận thấy mùa giải hạng Nhất Quốc Gia Kienlongbank 2016 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc mùa giải năm nay, xin chúc mừng CLB Nam Định đã xuất sắc đoạt giải Ba Giải bóng đá Hạng Nhất Quốc gia Kienlongbank 2016. Nhân dịp này, cũng chúc cho Công ty VPF sẽ ngày càng phát triển, Giải bóng Đá hạng Nhất Quốc Gia những năm sẽ tiếp tục đem lại những trận đấu hấp dẫn, kịch tính  để phục phụ tốt hơn cho người hâm mộ bóng đá trong cả nước”

Đại diện Kienlongbank, Ông Triệu Văn Toàn GĐ Kienlongbank Hà Nội chúc mừng CLB Nam Định sau trận đấu 

Các cầu thủ Nam Định vui mừng khi thắng trận play-off 1 và đạt giải Ba chung cuộc

Vào chiều ngày 31/8 tới tại sân Hàng Đẫy, Nam Định sẽ gặp Viettel ở trận play-off 2 và đội giành chiến thắng trọng trận đấu này sẽ bước vào trận play-off gặp đội xếp thứ 13 V-League để tranh suất còn lại lên V-league 2017. 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank