• English

Tin Kiên Long

Giải Bóng đá Cúp Quốc Gia Kienlongbank 2015: Becamex Bình Dương lần đầu vô địch Cúp Quốc gia sau 21 năm

Chiều ngày 26/9/2015, tại Sân vận động Bình Dương, vòng đấu cuối cùng của Giải bóng đá Cúp Quốc  gia Kienlongbank 2015 đã diễn ra. Sau 14 lượt thi đấu, Câu lạc bộ Becamex Bình Dương đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân của giải đấu với tỷ số chiến thắng 4-2 trước Hà Nội T&T.

Tham dự tại trận chung kết và buổi Lễ trao giải Cúp Quốc gia Kienlongbank 2015, có sự hiện diện của Lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao, Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương, các đội thi đấu, cùng đông đảo khán giả và người hâm mộ yêu bóng đá cả nước. Song song đó, vinh dự là Nhà tài trợ chính 2 năm liên tiếp, Kienlongbank hân hạnh được đồng hành với Giải Bóng đá Cúp Quốc gia – Kienlongbank 2015, với sự tham dự của Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Kienlongbank và Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank cho biết: “Đây là trận đấu cuối cùng của mùa giải bóng đá Cúp Quốc gia Kienlongbank 2015, ngoài tính chất quan trọng của trận chung kết, hai đội bóng Becamex Bình Dương và Hà Nội T&T đã mang đến cho khán giả cả nước niềm vui, sự hào hứng và tình yêu vô tận đối với môn thể thao vua này. Được đồng hành với Cúp Quốc Gia – Kienlongbank 2015, Ngân hàng Kiên Long mong được góp phần nhỏ bé vào sự phát triển của thể thao nước nhà, đặc biệt là bóng đá, để phục vụ nhu cầu thưởng thức bóng đá của người hâm mộ cả nước, và cùng góp phần vào việc xây dựng và phát triển bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển chuyên nghiệp hơn”.

Để đúc kết mùa thi đấu, ngày 28/09/2015, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội), Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức Lễ tổng kết mùa giải năm 2015.. Tại đây, Ban tổ chức đã trao các hạng mục giải thưởng trong mùa giải năm nay: Với giải Cúp Quốc gia Kienlongbank và giải Vô địch Quốc gia đã thuộc về Becamex Bình Dương; Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội đã giành giải vô địch ở giải hạng nhất Quốc gia Kienlongbank 2015 và nhiều giải thưởng dành cho cá nhân/ tập thể.

Như vậy, Becamex Bình Dương cũng đã hoàn tất danh hiệu thứ 3 của họ ở mùa này, sau chức vô địch Toyota V.League 2015 và siêu cúp Quốc gia. Lần đầu tiên trong lịch sử, đội bóng đất Thủ được nâng cao chiếc cúp Quốc gia dưới cái tên Becamex Bình Dương.

Đồng hành cùng các giải bóng đá chuyên nghiệp 2015, Kienlongbank vinh dự là nhà tài trợ chính cho giải Cúp Quốc gia Kienlongbank và giải hạng nhất Quốc gia Kienlongbank năm 2015. 


Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Kienlongbank
cùng ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank trao giải thưởng cho đội B.Bình Dương.

Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương trao thưởng cho đội vô địch Cúp Quốc Gia 2015

Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank trao thưởng cho đội bóng Hà Nội T&T

Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank
phát biểu trong buổi lễ trao giải Cúp Quốc Gia Kienlongbank 2015

Đội bóng Becamex Bình Dương vô địch Cúp Quốc Gia Kienlongbank 2015

Những pha thi đấu hấp dẫn tại trận chung kết Cúp Quốc Gia Kienlongbank 2015


Đăng ký nhận tin
KienlongBank