• English

Tin Kiên Long

Giá KLB tăng ngay trong phiên giao dịch đầu tiên

Ngày 29/6/2017, tại tỉnh Kiên Giang, Kienlongbank đã tổ chức lễ khai trương giao dịch 300 triệu cổ phiếu Kienlongbank (Mã chứng khoán: KLB) lên sàn UPCoM.

Phát biểu tại lễ khai trương cổ phiếu KLB, ông Phạm Vũ Hồng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang đã có những đánh giá cao về các hoạt động của Kienlongbank trong thời gian qua. Đồng thời ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, đóng góp của Ngân hàng đã cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Kiên Giang, thể hiện sự chia sẻ với cộng đồng và mang tính nhân văn.


Ngoài ra, ông cũng đề nghị NHNN chi nhánh Kiên Giang tiếp tục quan tâm và tạo mọi điều kiện tốt nhất, tháo gỡ những khó khăn trong việc thực hiện các cơ chế, chính sách nhằm giúp cho các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh hoạt động an toàn, phát triển hiệu quả và bền vững.

Việc đưa cổ phiếu Kienlongbank giao dịch trên sàn UPCoM đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình hơn 22 năm hình thành và phát triển của Kienlongbank.

Qua đó, nâng cao tính minh bạch trong hoạt động của Ngân hàng, tạo thuận lợi trong việc giao dịch cổ phiếu của cổ đông cũng như nhà đầu tư. Đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới, tiếp cận các kênh huy động vốn dài hạn trên thị trường, đáp ứng kịp thời kế hoạch kinh doanh của Kienlongbank trong thời gian tới.

Trong phiên giao dịch 29/6, KLB chốt giá ở mức 11.400 đồng


Đăng ký nhận tin
KienlongBank