• English

Tin Kiên Long

Du lịch Châu Á: KIENLONGBANK treo giải thưởng 1 tỷ đồng trong năm 2018 cho chương trình thi đua nội bộ Cộng tác viên (CTV) tín dụng

Nhằm tạo động lực hoàn thành kế hoạch tăng trưởng tín dụng tại đơn vị kinh doanh trong năm 2018, đồng thời động viên, khen thưởng kịp thời CTV có thành tích xuất sắc trong quá trình cộng tác với Ngân hàng, Kienlongbank đã triển khai chương trình thi đua nội bộ với tên gọi “Cộng tác cùng phát triển”.

Chương trình được triển khai từ ngày 01/01/2018 đến hết ngày 31/12/2018 dành cho tất cả CTV đang làm việc theo hợp đồng dịch vụ ký kết với Kienlongbank. Theo đó, khi CTV đạt được các tiêu chí xét thưởng thi đua xếp hạng như: Dư nợ bình quân, dư nợ tăng ròng và hạn mức bảo lãnh tối đa tăng ròng của từng CTV sẽ nhận được giải thưởng của chương trình, với tổng giải thưởng là 184 giải, tổng trị giá 01 tỷ đồng.

01 Giải đặc biệt là Kỷ niệm chương và chuyến du lịch nước ngoài trị giá 15 triệu đồng; 05 giải nhất: Giấy khen của Tổng Giám đốc (TGĐ) và chuyến du lịch nước ngoài trị giá 12 triệu đồng; 10 giải nhì: Giấy khen của TGĐ và chuyến du lịch trong nước trị giá 8 triệu đồng; 10 giải ba: Giấy khen của TGĐ và 01 chuyến du lịch trong nước trị giá 5 triệu đồng và 20 giải khuyến khích: Được biểu dương và nhận hiện kim với số tiền 2 triệu đồng.

Đây là chương trình thi đua đầu tiên trong năm 2018 dành cho đội ngũ CTV trên toàn hệ thống vừa góp phần thúc đẩy tăng trưởng tín dụng, phát triển khách hàng vừa khích lệ, động viên tinh thần CTV khi nhận được sự quan tâm sâu sắc từ Ban lãnh đạo Kienlongbank.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank