• English

Tin thị trường

ĐỒNG TÂM GROUP TRAO HÀNG NGÀN PHẦN QUÀ TRONG CHƯƠNG TRÌNH: "TẾT SẺ CHIA - XUÂN ẤM ÁP"

 
Đã thành 1 nét văn hoá truyền thống của Công ty trong rất nhiều năm qua, cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về, Đồng Tâm Group đều phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam, phòng Lao động – Thương binh và Xã hội các tỉnh thành, trao hàng ngàn phần quà Tết đến với những bà con khó khăn, vùng sâu vùng xa trên toàn quốc.

Năm nay, công tác trao quà Tết được chuẩn bị rất chu đáo, ngay từ sáng sớm, rất nhiều CB-CNV đã tập trung tại Công ty để cùng nhau sắp xếp quà, gửi đến những bà con cần được sẻ chia. Trò chuyện với chúng tôi, anh Nguyễn Minh Triều hào hứng bày tỏ: “Cũng hơn 20 năm gắn bó với Đồng Tâm, bản thân tôi và tất cả các thành viên trong đại gia đình Đồng Tâm luôn cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi hằng năm, được tự tay chuẩn bị những món quà đầy ý nghĩa để trao đến cho những bà con vùng sâu vùng xa. Với mong muốn được góp sức trong hoạt động san sẻ yêu thương của Đồng Tâm Group”.

Những chuyến xe chở quà trong chương trình “Tết sẻ chia – Xuân ấm áp” đã bắt đầu xuất phát từ ngày 6/2/2018 (21/12 ÂL), mang những phần quà Tết đến cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, từ: Hải Dương, Quảng Nam, Quảng Ngãi cho đến Long An và Bến Tre, Hồ Chí Minh… Với tổng số quà tặng 2.500 phần, là những nhu yếu phẩm cần thiết như: gạo, mì tôm, đường, bánh ngọt... và tiền mặt, với tổng giá trị gần 1 tỷ đồng.

Theo Đồng Tâm Group
 

Đăng ký nhận tin
KienlongBank