• English

Tin Kiên Long

Đến Kiên Long - Nhận lộc vàng - Trúng xe sang

Tham gia mua bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới giao dịch của Kienlongbank, khách hàng không chỉ được bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình mà còn có cơ hội trúng thưởng xe sang và phiếu mua sắm vàng có giá trị cao.

Nhằm tri ân đến khách hàng đã tin tưởng và mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua kênh phân phối của ngân hàng, từ ngày 08/04/2021 đến hết ngày 30/06/2021, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) phối hợp cùng AIA Việt Nam triển khai Chương trình khuyến mại “Đến Kiên Long - Nhận lộc vàng - Trúng xe sang”.

ctkm-bao-hiem-nhan-tho-aia-kienlongbank-quy-ii-2021

Cụ thể, khách hàng mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với giá trị hợp đồng từ 10 triệu đồng, thỏa các điều kiện sẽ được cấp các mã số dự thưởng (MSDT) tham gia quay số cuối chương trình với 6 giải thưởng hấp dẫn và giá trị cao. Trong đó, 01 Giải Đặc biệt (xe máy Vespa LX I-get 125); 01 Giải Nhất (5 chỉ vàng 999,9); 01 Giải Nhì (2 chỉ vàng 999,9) và 03 Giải Ba (01 chỉ vàng 999,9). Mỗi khách hàng được nhận tối đa 5 MSDT trong chương trình. Dự kiến, thời gian quay số và công bố kết quả vào tháng 8/2021.

Đại diện Kienlongbank chia sẻ: “Kienlongbank hợp tác với AIA Việt Nam không đơn thuần là sự hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm mà còn là sự hợp tác triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm chuẩn mực, vì một cam kết chung giúp mang đến cho khách hàng nhưng giải pháp tài chính trọn vẹn để bảo vệ những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Sau hơn 02 năm triển khai liên kết, đã thu hút sự tham gia đông đảo khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ vì những giá trị mang lại, qua đó góp phần tăng trưởng thu nhập bảo hiểm của Ngân hàng”.

Đặc biệt, khách hàng mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới Kienlongbank còn được nhận thêm các ưu đãi cạnh tranh khác, như: Cộng đến 0,1% lãi suất khi gửi tiết kiệm; Giảm 0,1% lãi suất khi vay vốn tại Ngân hàng. Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng truy cập website https://kienlongbank.com/ hoặc Hotline 19006929 để được tư vấn.

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank