• English

Góc báo chí

Dành trọn yêu thương với “Tiết kiệm ước mơ” của Kienlongbank

Ngày 27/11/2014, Kienlongbank chính thức ra mắt sản phẩm “Tiết kiệm ước mơ”. Đây là sản phẩm tiết kiệm tích lũy mà người thân dành cho các mầm non yêu thương trong gia đình, được thiết kế với các tính năng như “con heo đất” giúp các bé nâng cao ý thức biết tiết kiệm và hiểu giá trị của đồng tiền.

Sản phẩm “Tiết kiệm ước mơ” được áp dụng cho đối tượng khách hàng cá nhân dưới 15 tuổi, tham gia sản phẩm thông qua người giám hộ hoặc người đại diện theo pháp luật. Để tham gia sản phẩm này, khách hàng chỉ cần gửi số tiền tiết kiệm tối thiểu là 200.000 đồng/ lần và không hạn chế số lần gửi, trả lãi vào cuối kỳ, với kỳ hạn gửi từ 1 cho đến 15 năm sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn từ Kienlongbank.

Cùng với phương thức gửi tiền bằng cách nộp tiền mặt hoặc có thể chuyển khoản từ các tài khoản khác nhau, “Tiết kiệm ước mơ” sẽ mang đến nhiều tiện ích, tiết kiệm thời gian cho các bậc cha mẹ, giúp cho các bậc cha mẹ dễ dàng tích lũy và sinh lợi tối đa cho bé yêu. Thông qua đó,  Kienlongbank mong muốn là cầu nối để giúp cho các bậc cha mẹ gởi gắm tình yêu thương trọn vẹn cho các bé yêu của mình. Đây còn là một món quà ý nghĩa dành cho các con em, những mầm non yêu thương trong gia đình, trang bị cho bé một hành trang vững chải bước vào đời.

Để biết thêm chi tiết, Khách hàng vui lòng liên hệ bất kỳ Chi nhánh/ Phòng Giao dịch Kienlongbank trên toàn quốc; truy cập website   www.kienlongbank.com Hoặc gọi đến tổng đài 1900 5555 39; Email về địa chỉ: chamsockhachhang@kienlongbank.com.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank