• English

KienlongBank Contest

Cuộc thi thiết kế thẻ Kienlongbank JCB: Galaxy Note 8 đã tìm được chủ nhân

9 tác phẩm xuất sắc trong tổng số 91 tác phẩm tham gia cuộc thi thiết kế thẻ Kienlongbank JCB với chủ đề “Hãy làm những gì mình thích”  vào vòng chung kết xếp hạng đã có kết quả chung cuộc.

Theo đó, tác giả Nguyễn Ngọc An, ngụ tại tỉnh Khánh Hòa với tác phẩm mang thông điệp “Hòa nhập chứ không hòa tan” đã thuyết phục các thành phần Ban giám khảo với điểm đánh giá cao nhất, mang về cho mình Giải Nhất – Điện thoại Samsung Galaxy Note 8. Song song đó, 02 tác phẩm đạt Giải Nhì với chủ đề “Vươn tầm quốc tế” cũng của tác giả Nguyễn Ngọc An và “Thẻ - sở thích, tình yêu và thương hiệu” của tác giả Nguyễn Văn Sao (Đà Nẵng). 02 Giải Ba đã thuộc về tác giả Lê Cao Anh Bằng (TpHCM) và Ngô Trần Thảo Nguyên (Tp.Cần Thơ). Các giải bình chọn đã may mắn thuộc về các giả: Trần Thanh Hà (Tp.HCM), Nguyễn Xuân Phú (Thanh Hóa), Đoàn Quang Linh Vũ (Tp.HCM) và Lê Văn Bé Tám (Tp.HCM).

Dự kiến, Kienlongbank sẽ trao giải thưởng đến các thí sinh vào ngày 20/01/2018. Hãy cùng xem lại 9 tác phẩm đạt giải được sắp xếp theo điểm đánh giá từ cao đến thấp.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank