• English

Tin Kiên Long

Cùng Kiên Long nói KHÔNG với nhựa

Rác thải nhựa đang là vấn đề nhức nhối mang tính toàn cầu. Mỗi năm lượng rác thải nhựa do con người thải ra đủ để phủ kín 4 lần diện tích bề mặt Trái đất, trong đó 13 triệu tấn rác nhựa đổ ra, trôi nổi trên các đại dương. Rác thải nhựa đang hằng ngày, hằng giờ tác động tiêu cực đến hệ sinh thái, môi trường sống, sức khỏe con người và sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia.

cung-kienlongbank-noi-khong-voi-nhua

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về phong trào “Chống rác thải nhựa” và mong muốn chung tay bảo vệ môi trường, Kienlongbank phát động phong trào “Cùng Kiên Long nói KHÔNG với nhựa”. Với thông điệp này, Kienlongbank sẽ dùng bình/chai/ly thủy tinh trong văn phòng làm việc và các chương trình hội họp, sử dụng túi vải có chất liệu thân thiện với môi trường thay thế cho các sản phẩm làm từ nhựa, nilong hay sản phẩm sử dụng một lần.

Thông qua các hoạt động, Kienlongbank mong muốn lan tỏa thông điệp, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn thể CBNV trong công tác bảo vệ môi trường, qua đó góp phần chung tay cùng xã hội hướng tới xây dựng một môi trường xanh - sạch - đẹp.

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank