• English

Tin Kiên Long

Cộng tác viên Kienlongbank trải nghiệm Châu Á

Từ ngày 18/4 đến 21/4/2019, Kienlongbank đã tổ chức trao thưởng với chuyến du lịch Châu Á và trong nước dành cho Cộng tác viên (CTV) xuất sắc đạt giải trong chương trình thi đua nội bộ “Cộng tác cùng phát triển năm 2018”.

Cộng tác cùng phát triển là chương trình thi đua nội bộ được Kienlongbank triển khai dành cho CTV tín dụng trong năm 2018, Nhằm tạo động lực hoàn thành kế hoạch tăng trưởng tín dụng tại đơn vị kinh doanh, đồng thời động viên, khen thưởng kịp thời CTV có thành tích xuất sắc trong quá trình cộng tác với Ngân hàng. Thông qua chương trình đã góp phần tăng trưởng dư nợ cho vay của mảng tín dụng cá nhân tại Ngân hàng. Với 1 tỷ đồng giải thưởng thi đua nội bộ, Kienlongbank đã tuyên dương và trao thưởng 115 CTV có thành tích cao nhất trong chương trình. Giải thưởng là những chuyến du lịch đến với đất nước Singapore, Malaysia và trong nước Việt Nam (Phú Quốc, Nha Trang), cùng giải thưởng hiện kim vô cùng hấp dẫn.

CTV Kienlongbank trai nghiem Chau A 1

CTV Kienlongbank trai nghiem Chau A 2

CTV Kienlongbank trai nghiem Chau A 3

CTV Kienlongbank tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại Malaysia


CTV Kienlongbank chụp ảnh lưu niệm tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất - Tp. Hồ Chí Minh

Hành trình đến đất nước Malaysia trong đợt này diễn ra 4 ngày 3 đêm, khởi hành từ Tp. Hồ Chí Mình đến với thủ đô Kuala Lumpur, các anh chị CTV đã có dịp tham quan những công trình kiến trúc, những thắng cảnh nổi tiếng cùng những trải nghiệm thú vị tại đất nước được mệnh danh là “Thiên đường nhiệt đới”.

Anh Lê Thiện Tâm - Nhóm trưởng CTV tín dụng Kienlongbank Đồng Tháp cho biết: “Tôi là cộng tác viên của Kienlongbank đến nay cũng được 9 năm. Khi có cuộc thi nội bộ dành cho CTV tôi tham gia ngay và đạt được thành tích cao nhất với giải thưởng là hiện kim và chuyến du lịch tham quan đất nước Malaysia. Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch nước ngoài và đến với đất nước Malaysia, mọi thứ rất đẹp và hiện đại. Chuyến đi đã để lại trong tôi nhiều kỷ niệm đẹp và đáng nhớ. Cảm ơn Kienlongbank đã tổ chức chương trình thi đua, thúc đẩy CTV nhiệt liệt tham gia và có những trải nghiệm đáng nhớ”.

Song song đó, chuyến du lịch trong nước đến thành phố biển Nha Trang xinh đẹp cũng đã được khởi hành cùng thời điểm dành cho CTV đạt Giải Nhì và Giải Ba của chương trình.

Anh Nguyễn Quốc Dũng - Tổ trưởng CTV tín dụng Kienlongbank An Giang chia sẻ: “Kienlongbank luôn có những quan tâm và các chính sách đãi ngộ rất tốt với anh em CTV chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy rất vui và tâm đắc với cuộc thi và giải thưởng mà Ban lãnh đạo Ngân hàng đã dành riêng cho anh em CTV. Từ cuộc thi, anh em chúng tôi có thêm động lực để phấn đấu và từ chuyến đi du lịch tình cảm của anh em CTV dành cho Kienlongbank ngày một bền chặt hơn nữa. Cảm ơn Kienlongbank đã tổ chức một cuộc thi và một chuyến đi rất nhiều ý nghĩa dành cho anh em CTV của Ngân hàng”.

CTV Kienlongbank trai nghiem Chau A 5

CTV Kienlongbank trai nghiem Chau A 6

CTV Kienlongbank trai nghiem Chau A 7

CTV Kienlongbank tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại Nha Trang

Tại Kienlongbank, các chính sách dành cho CBNV, CTV luôn được Ban lãnh đạo Ngân hàng quan tâm. Cộng tác cùng phát triển vừa là sân chơi vừa là nơi để khích lệ tinh thần, động viên tinh thần CTV khi nhận được sự quan tâm sâu sắc từ Ban lãnh đạo Kienlongbank.

Duy trì và tiếp nối thành công trước đó, năm 2019, Kienlongbank tiếp tục tổ chức chương trình thi đua nội bộ “Cùng tăng tốc” dành cho CTV và đơn vị kinh doanh với tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn lên đến 800 triệu đồng từ ngày 01/01/2019 - 31/12/2019. Bên cạnh đó, Kienlongbank luôn sẵn sàng chào đón CTV mới gia nhập vào gia đình Kienlongbank làm việc tại 134 điểm giao dịch của Ngân hàng trên khắp cả nước, với nhiều chế độ phúc lợi cạnh tranh, môi trường làm việc thân thiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ các Chi nhánh/Phòng giao dịch gần nhất, hoặc truy cập website: www.kienlongbank.com/gọi Hotline 19006929 (24/7).

Kienlongbank News 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank