• English

Tin Kiên Long

Công đoàn Kienlongbank: Hướng về Biển Đông

Ban chấp hành Công đoàn vừa đề xuất Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc phê duyệt chương trình vận động  người  lao động trong Ngân hàng TMCP Kiên Long tham gia đóng góp 01 ngày lương (thu nhập thực lãnh) để góp phần ủng hộ vật chất, tinh thần  cho lực lượng bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam.


Ông Nguyễn  Quang Toan – Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank - cho biết: Đất liền và biển đảo Việt Nam gắn liền với nhau. Các anh em chiến sĩ nơi đầu sóng ngọn gió, ở hải đảo xa đã luôn vững vàng bảo vệ vững chắc vùng trời, vùng biển hải đảo và đất liền thiêng liêng của Tổ quốc. Nhờ các anh, trong đất liền, mọi người an tâm lao động sản xuất, góp phần xây dựng đất nước. Mỗi người lao động ở Kienlongbank tự nguyện trích một ngày lương để ủng hộ lực lượng bảo vệ Biển Đông như một lẽ tất nhiên, xuất phát từ lòng yêu nước chân thành vốn có của mỗi người dân Việt Nam.

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Kienlongbank – đánh giá: Qua thực tế, Công đoàn Kienlongbank đã bám sát đời sống người lao động và đời sống xã hội, đất nước. Trước tình hình căng thẳng ở Biển Đông, mọi cá nhân, cộng đồng doanh nghiệp và cộng đồng xã hội cùng hướng về biển đảo quê hương và đã có những hỗ trợ thiết thực nhằm động viên kịp thời, tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng bảo vệ Biển Đông, bà con ngư dân... Khi chúng ta cùng đoàn kết một lòng, chủ quyền biển đảo Việt Nam sẽ được vẹn toàn. Tôi đánh giá cao đề xuất của Ban chấp hành Công đoàn và tin tưởng mọi người lao động ở Kienlongbank sẽ nhiệt tình ủng hộ chương trình này.  

Trước đó, vào tháng 10/2013, Công đoàn Kienlongbank đã đến tòa soạn báo Người Lao Động trao số tiền 592 triệu đồng để cứu trợ đồng bào vùng bão lũ miền Trung. Đây là tình cảm của cán bộ - nhân viên Kienlongbank hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt, thể hiện tinh thần “Sẵn lòng chia sẻ”. 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank