• English

Tin Kiên Long

Công đoàn cơ sở Kienlongbank vận động đóng góp, ủng hộ Quỹ tình nghĩa Kienlongbank

Phát huy truyền thống tương thân, tương ái, sẵn lòng chia sẻ của Kienlongbank, Ban chấp hành CĐCS Kienlongbank kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV), cộng tác viên (CTV), công đoàn viên (CĐV) toàn hàng tích cực tham gia đóng góp, ủng hộ "Quỹ tình nghĩa Kienlongbank".

cong-doan-co-so-kienlongbank-trao-qua-tet-cho-cong-doan-vien-nguoi-lao-dong

CĐCS Kienlongbank trao quà Tết cho công đoàn viên, người lao động năm 2020

"Quỹ tình nghĩa Kienlongbank" được thành lập từ năm 2014 trên cơ sở tự nguyện đóng góp của CBNV, CTV đang làm việc tại Ngân hàng. Những năm qua, Quỹ đã hỗ trợ cho người lao động Kienlongbank có hoàn cảnh khó khăn, người lao động bị bệnh hiểm nghèo, gặp tai nạn; đóng góp vào quỹ tình nghĩa của ngành ngân hàng và các hoạt động an sinh xã hội khác. Trong đợt phát động lần này, CĐCS Kienlongbank kêu gọi mỗi CBNV, CĐV ủng hộ tối thiểu 01 ngày lương đóng Bảo hiểm xã hội/cá nhân/năm; CTV ủng hộ tối thiểu 50.000 đồng/cá nhân/năm. 

CĐCS Kienlongbank đã và đang khẳng định được vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động thông qua các chương trình, phong trào mang nhiều ý nghĩa thiết thực. Cùng với việc chăm lo chế độ, chính sách cho CĐV và người lao động, CĐCS Kienlongbank còn thực hiện nhiều chương trình vận động, gây quỹ ủng hộ, hỗ trợ tích cực cho các hoạt động an sinh xã hội của Kienlongbank.

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank