• English

Tin Kiên Long

Công đoàn cơ sở Kienlongbank trao tặng 3.000 quà Tết và hỗ trợ đi lại cho công đoàn viên, người lao động Kienlongbank

Dịp Tết Nguyên đán Canh Tý - 2020, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở (CĐCS) Kienlongbank triển khai đồng loạt nhiều chương trình chăm lo và hỗ trợ cho công đoàn viên, người lao động vui xuân đón Tết. 

Trong tháng 01/2020, CĐCS Kienlongbank sẽ tổ chức nhiều chương trình và hoạt động ý nghĩa như: Thăm hỏi, động viên và trao tặng 3.000 phần quà Tết cho công đoàn viên (giá trị mỗi phần 400.000 đồng); Hỗ trợ một phần chi phí vé xe, tàu, máy bay cho công đoàn viên về quê đón Tết; Trợ cấp cho công đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn (1 triệu đồng/người). Với tổng kinh phí thực hiện trong dịp Tết 2020 trên 1,6 tỷ đồng.

ong-nguyen-hoang-an-chu-tich-cdcs-kienlongbank

Ông Nguyễn Hoàng An - Phó Tổng Giám đốc, kiêm Chủ tịch CĐCS Kienlongbank (đứng, trái) chia sẻ, động viên các công đoàn viên, người lao động tại Chi nhánh Rạch Giá

Chia sẻ về các hoạt động ý nghĩa này, ông Nguyễn Hoàng An - Phó Tổng Giám đốc, kiêm Chủ tịch CĐCS Kienlongbank cho biết: “Đây là hoạt động thường niên được Kienlongbank tổ chức trong suốt những năm qua, mang ý nghĩa động viên công đoàn viên và người lao động sau một năm làm việc miệt mài. Những năm gần đây, CĐCS Kienlongbank đã phát huy mạnh mẽ vai trò chủ lực, góp phần chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động. Thông qua nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, tạo niềm tin cho người lao động và nâng cao vị thế của tổ chức công đoàn, gắn kết người lao động với Ngân hàng. Ban Lãnh đạo Kienlongbank mong muốn mỗi người lao động và công đoàn viên sẽ luôn phấn đấu và giữ được ngọn lửa nhiệt huyết của mình, để qua đó cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển bền vững của Kienlongbank”. 

Trong những năm qua, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, các chương trình, chính sách đãi ngộ cho người lao động và công đoàn viên tại Ngân hàng cũng được CĐCS Kienlongbank chú trọng và quan tâm. Với nhiều hoạt động được tổ chức ý nghĩa như: Chương trình thi đua nội bộ; Hội thao Kienlongbank; Trao tặng quà 8/3 cho lao động nữ trong toàn hàng; Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi "Ước mơ của em"; Ngày hội hiến máu tình nguyện; Ủng hộ đồng bào tại các tỉnh Tây Bắc bị thiệt hại do mưa lũ; Đóng góp ngày lương cho quỹ ủng vì người nghèo, … Do đó, CĐCS Kienlongbank đã nhiều năm được vinh dự đón nhận bằng khen từ Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. 

ong-nguyen-van-son-pho-chu-tich-cdcs-kienlongbank

Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Chủ tịch CĐCS trao quà Tết cho công đoàn viên, người lao động

Phát huy những thành quả đã đạt được, CĐCS Kienlongbank sẽ tiếp tục hoạt động theo phương châm “Làm Công đoàn để gắn kết mọi người” thông qua việc tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn, đoàn viên và người lao động tuân thủ pháp luật, có đạo đức nghề nghiệp, giỏi về nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng phát triển của Ngân hàng; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, đổi mới phương pháp hoạt động nhằm xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh là chỗ dựa vững chắc cho người lao động. Ngoài ra, CĐCS Kienlongbank tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thi đua nội bộ trên toàn hệ thống, cùng với toàn thể người lao động nỗ lực thi đua, phấn đấu hoàn thành kế hoạch kinh doanh 2020, lập thành tích tiến tới chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Kienlongbank.

Một số hình ảnh Công đoàn cơ sở Kienlongbank trao quà Tết cho công đoàn viên, người lao động:

phong-marketing-nhan-qua-tet-tu-cdcs

Công đoàn viên, người lao động thuộc phòng Marketing nhận quà Tết và hỗ trợ từ CĐCS

chi-nhanh-tra-vinh

Chi nhánh Trà Vinh nhận quà Tết và hỗ trợ từ CĐCS

ong-nguyen-hoang-an

Ông Nguyễn Hoàng An (ngoài cùng bên trái) cùng các công đoàn viên, người lao động tại Chi nhánh Rạch Giá

chi-nhanh-rach-gia

Được biết, CĐCS Kienlongbank sẽ trao tặng quà Tết và hỗ trợ chi phí, tàu xe, máy bay đi lại cho công đoàn viên, người lao động với tổng kinh phí hơn 1,6 tỷ đồng.

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank