• English

Tin Kiên Long

Công đoàn cơ sở Kienlongbank trao 3.080 phần quà và hỗ trợ vé về quê đón Tết Nguyên đán 2021 cho công đoàn viên, người lao động

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở (CĐCS) Kienlongbank triển khai đồng loạt nhiều chương trình mang ý nghĩa nhân văn và thể hiện sự chăm lo, hỗ trợ cho công đoàn viên, người lao động của Ngân hàng vui xuân đón Tết. Đây là hoạt động thường niên được CĐCS Kienlongbank tổ chức trong suốt nhiều năm qua.

ong-nguyen-hoang-an-chu-tich-cdcs-phat-bieu

Ông Nguyễn Hoàng An - Phó Tổng Giám đốc, kiêm Chủ tịch CĐCS Kienlongbank (đứng giữa) chia sẻ, động viên các công đoàn viên, người lao động tại Kienlongbank Rạch Giá

cbnv-kienlongbank-rach-gia-nhan-qua-tet

Công đoàn viên, người lao động Kienlongbank Rạch Giá nhận quà Tết và hỗ trợ từ CĐCS

Cụ thể, CĐCS Kienlongbank trao tặng 3.080 phần quà Tết cho công đoàn viên (giá trị mỗi phần 400.000 đồng); hỗ trợ một phần chi phí vé xe, tàu, máy bay cho công đoàn viên về quê đón Tết (với mức hỗ trợ cao nhất lên đến 800.000đồng/suất tùy theo lộ trình); trợ cấp cho công đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn (1 triệu đồng/người). Tổng kinh phí thực hiện ước tính khoảng 1,6 tỷ đồng.

cbnv-phong-marketing-nhan-qua-et-tu-cdcs

Công đoàn viên, người lao động Phòng Marketing nhận quà Tết và hỗ trợ từ CĐCS

cbnv-trung-tam-dich-vu-khach-hang-nhan-qua-tet-tu-cdcs

Công đoàn viên, người lao động Trung tâm dịch vụ khách hàng nhận quà Tết và hỗ trợ từ CĐCS

Cùng với các chính sách đãi ngộ dành cho công đoàn viên và người lao động, trong năm qua, CĐCS Kienlongbank còn tích cực và chủ động tham gia các phong trào do Công đoàn Ngân hàng Việt Nam như phát động cuộc thi viết “Ngân hàng trong em” dành cho con của cán bộ, nhân viên, cộng tác viên Kienlongbank. Đặc biệt, CĐCS còn phối hợp với Ngân hàng, đồng hành, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng xã hội thông qua các chương trình ý nghĩa, thiết thực như: đóng góp 01 ngày lương/người chung tay phòng, chống dịch Covid-19, thiên tai và hạn hán, xâm nhập mặn tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời phát động phong trào tích cực tham gia chương trình “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19” bằng cách gửi tin nhắn ủng hộ thông qua Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia; trang bị các dung dịch kháng khuẩn, rửa tay … hỗ trợ công đoàn viên và người lao động trong công tác phòng chống dịch bệnh; ủng hộ 01 ngày lương/người vào "Quỹ tình nghĩa Kienlongbank" để hỗ trợ cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, người lao động bị bệnh hiểm nghèo, gặp tai nạn, đóng góp vào quỹ tình nghĩa của ngành ngân hàng; ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục thiệt hại do bão lũ và các hoạt động an sinh xã hội khác. Tất cả những chương trình của CĐCS luôn nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo từ công đoàn viên và người lao động Kienlongbank.

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank