• English

Tin Kiên Long

Công Đoàn Cơ Sở Kienlongbank tổ chức cuộc thi viết “Ngân hàng trong em”

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2020 (từ 01/6 - 30/6/2020) và ngày Gia đình Việt Nam 28/6, đồng thời, thực hiện theo lời kêu gọi của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (CĐNH) hướng đến chào mừng Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào thi đua “Giỏi việc Ngân hàng, đảm việc nhà”, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở (BCH CĐCS) Kienlongbank phát động cuộc thi viết “Ngân hàng trong em” do CĐNH tổ chức. 

Cuộc thi viết dành cho con của cán bộ, nhân viên (CBNV), cộng tác viên (CTV) Kienlongbank và công ty KBA trên toàn hệ thống, trong độ tuổi từ 6 - 15 tuổi. Các em sẽ tham gia viết bài theo chủ đề quy định và gửi 01 tác phẩm dự thi (không giới hạn thể loại, có thể là văn xuôi, thơ, truyện ngắn, viết thư …) với nội dung là những chia sẻ về kỷ niệm, tình cảm sâu sắc, niềm hạnh phúc, tự hào, những suy nghĩ ước mơ, mong muốn, cảm nhận của con đối với cha mẹ, người thân đang làm việc tại Kienlongbank. 

cong-doan-co-so-kienlongbank-to-chuc-cuoi-thi-viet-ngan-hang-trong-em

Vòng 1: CĐCS Kienlongbank chấm điểm những bài dự thi đã được chọn lọc từ Công đoàn bộ phận các đơn vị, tổ Công đoàn và chọn ra 40 tác phẩm cao điểm nhất để trao những giải thưởng hiện kim vô cùng hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng 50 triệu đồng. 

Vòng 2: CĐCS Kienlongbank chọn ra 05 tác phẩm xuất sắc nhất để gửi về CĐNH dự thi. Trường hợp tác phẩm đạt giải sẽ theo cơ cấu giải thưởng của CĐNH Việt Nam.

Ông Nguyễn Hoàng An – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Kienlongbank cho biết: “BCH CĐCS hy vọng Cuộc thi sẽ trở thành một sân chơi bổ ích cho con của các CBNV, CTV Kienlongbank trên toàn hệ thống. Qua đó giúp các em phát huy sự sáng tạo, khơi dậy và phát triển kỹ năng viết, tạo cơ hội để các em thể hiện ước mơ, cảm nghĩ của bản thân về tình yêu cuộc sống, tình cảm yêu thương, chia sẻ dành cho bố mẹ là cán bộ, công đoàn viên, người lao động đang công tác tại Kienlongbank nói riêng và ngành ngân hàng nói chung. Và để có thể tổ chức thành công Cuộc thi này, tôi hy vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của quý phụ huynh và sự giúp sức của đại diện Công đoàn bộ phận tại các Đơn vị kinh doanh và Phòng/Trung tâm Hội sở”.

Ban tổ chức sẽ tiếp nhận bài dự thi từ ngày 24/6 đến hết ngày 15/7/2020. Công tác chấm thi sẽ diễn ra từ ngày 16/7 đến ngày 27/7/2020. Công bố danh sách đạt giải chậm nhất vào ngày 30/7/2020.

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank