• English

Tin Kiên Long

Công đoàn cơ sở Kienlongbank tổ chức Cuộc thi ảnh “Gia đình là số 1”

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2021 (từ 01/6 - 30/6/2021) và kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, đồng thời nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống, văn hoá ứng xử tốt đẹp trong gia đình, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở (BCH CĐCS) Kienlongbank phát động Cuộc thi ảnh mang chủ đề “Gia đình là số 1”. 

cong-doan-kienlongbank-to-chuc-cuoc-thi-anh-gd-la-so-1

Ông Nguyễn Hoàng An – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Kienlongbank cho biết: “Cuộc thi sẽ là sân chơi bổ ích cho CBNV, CTV Kienlongbank và Công ty KBA trên toàn hệ thống. Với chủ đề “Gia đình là số 1”, vừa truyền tải thông điệp quý giá về gia đình, góp phần tôn vinh những giá trị truyền thống, văn hoá tốt đẹp của gia đình Việt Nam, vừa tạo cơ hội để CBNV, CTV thể hiện tình cảm yêu thương, sự gắn kết, sẻ chia trong mái ấm đầy tình thân và niềm hạnh phúc. Xuất phát từ ý nghĩa tốt đẹp đó, tôi hy vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của CBNV, CTV và sự giúp sức của đại diện Công đoàn bộ phận tại các Đơn vị kinh doanh, Phòng/Trung tâm Hội sở và Công ty KBA để Cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đó góp phần mang đến những giá trị bản sắc văn hóa riêng có của mái nhà chung Kienlongbank”.

Tác phẩm dự thi thể hiện những khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ về sự yêu thương, niềm vui và hạnh phúc của các thành viên trong gia đình (ông, bà, bố, mẹ, vợ, chồng, anh, chị em…) thông qua các sinh hoạt của tác giả cùng gia đình (du lịch, bữa cơm gia đình, cảnh đoàn viên trong những dịp Lễ, Tết,...). Mỗi cá nhân được tham gia tối đa 02 ảnh dự thi và có kèm bản thuyết trình trong mỗi ảnh (không quá 50 từ). Ảnh được chụp từ các thiết bị: Điện thoại, máy ảnh, máy tính bảng, laptop và là tác phẩm nguyên bản, không cắt ghép hoặc chỉnh sửa bằng bất kỳ công cụ nào. 

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng lên đến 32 triệu đồng, bao gồm 26 giải dành cho cá nhân và 01 giải tập thể dành cho đơn vị có nhiều cá nhân tham gia. Trong đó, giải cá nhân gồm: 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì, 01 Giải Ba, 17 Giải Khuyến khích, 06 giải phụ do khán giả bình chọn. Ban tổ chức sẽ tiếp nhận Ảnh dự thi từ nay đến hết ngày 05/6/2021 và công bố kết quả vào ngày 28/6/2021.

Chi tiết thể lệ Cuộc thi, xem tại đây.

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank