• English

Góc báo chí

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “ĐÓN NHÂM THÌN - RINH VÀNG KÝ” CỦA KIENLONG BANK: TRÚNG RỒI – TRÚNG NỮA

Một điều bất ngờ và khá thú vị là trong đợt mở thưởng lần 7 (ngày 26/12/201) chương trình khuyến mại “ Đón nhâm thìn – Rinh vàng ký” do Kienlong Bank tổ chức, người may mắn lại một lần nữa trúng giải Nhất 01 xe SH là khách hàng Vũ Thị Thu Trang ở xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, TP. Hà Nội. Bởi trong đợt mở thưởng lần 2 chương trình khuyến mại “ Đón nhâm thìn – Rinh vàng ký” chị đã một lần trúng giải Nhất.

Khi hay tin mình trúng lại giải Nhất, chị Trang cho biết: “Trong cuộc sống tôi là người kém may mắn, nhưng không hiểu cơ duyên nào khi tham gia chương trình dự thưởng do Kienlong Bank tổ chức, tôi lại gặp vận may trúng 2 giải Nhất cùng một chương trình”. Ngoài chị Trang còn có khách hàng Trần Văn Ẩn, ở xã Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang trúng 1 giải Ba 01 tivi Sony 32 inch và 5 giải may mắn (lò vi sóng Sanyo) trong 7 đợt mở thưởng. Khách hàng Võ Văn Đức ở xã Tân Hội, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang trúng 1 giải Nhì 01 tủ lạnh Toshiba 5 cửa và 1 giải may mắn trong đợt mở thưởng lần 1.

Qua việc các khách hàng trúng giải vừa nêu, cho thấy tính hấp dẫn của chương trình khuyến mại “Đón nhâm thìn – Rinh vàng ký” của Kienlong Bank là khi số tiền gửi càng lớn, mã số dự thưởng càng nhiều và cơ may trúng thưởng càng cao. Đặc biệt là mã số đã trúng sẽ tiếp tục được tham gia ở những lần quay số tiếp theo, kéo dài đến tận cuối chương trình. Do đó, khách hàng tham gia chương trình càng sớm càng có ưu thế.

Chương trình "Đón Nhâm Thìn - Rinh Vàng Ký" đã mở thưởng được 7 đợt và đã tìm ra chủ nhân của 7 chiếc xe SH . Tuy nhiên, vẫn còn 6 chiếc SH cùng với 2 kg vàng SJC và hơn 160 giải thưởng có giá trị khác. Hi vọng rằng tất cả các khách hàng của Kienlong Bank đều nhận được giải thưởng của “Rồng Kiên Long”, như một niềm may mắn trong năm Nhâm Thìn – năm của Rồng.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG ĐỢT 07

 Hình ảnh qua các đợt trao thưởng

 

Khách hàng Bùi Văn Nhân ở Phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
nhận giải nhất - đợt 1 ngày 14/11/2011

 

 
Khách hàng Vũ Thị Thu Trang - Xã Mễ Trì, Huyện Từ Liêm, Tp. Hà Nội
nhận giải nhất - đợt 2 ngày 21/11/2011

 

 

Khách hàng Lê Trường Hận, Thị trấn Kiên Lương, Huyện Kiên Lương, Tỉnh Kiên Giang
nhận giải nhất - đợt 3 ngày 28/11/2011

 

 

Khách hàng Vệ Thái Kiết, P.4, Tp. Vĩnh Long, T. Vĩnh Long
nhận giải nhất - đợt 4 ngày 05/12/2011

 

 

Khách hàng Vương Văn Tỷ, huyện Giồng Riềng - tỉnh Kiên Giang
nhận giải nhất - đợt 5 ngày 12/12/2011

 

 

 

Khách hàng Lâm Văn Thủy, xã Đông Hải - huyện Duyên Hải - tỉnh Trà Vinh
nhận giải nhất - đợt 6 ngày 19/12/2011

Đăng ký nhận tin
KienlongBank