• English

Tin Kiên Long

Chương trình giao lưu “Doanh nhân thời hội nhập” với Tiến sĩ Mai Hữu Tín – Phó Chủ tịch HĐQT Kienlongbank

Sáng ngày 23/4, tại Tp. Long Xuyên, tỉnh An Giang, Hội doanh nhân trẻ tỉnh An Giang đã tổ chức chương trình giao lưu “Doanh nhân thời hội nhập” với tiến sĩ Mai Hữu Tín – Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam khóa IV, Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Kiên Long. Chương trình đã nhận được sự tham gia của đông đảo các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Long Xuyên, tỉnh An Giang, cùng đại diện các Sở Ban ngành, UBND huyện, thị, thành phố An Giang.

Tiến sĩ Mai Hữu Tín - Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam khóa IV, Phó Chủ tịch HĐQT Kienlongbank
đang chia sẻ với các doanh nhân

Tại buổi giao lưu, Tiến sĩ Mai Hữu Tín đã chia sẻ với các doanh nhân, doanh nghiệp tham dự chương về tình hình kinh tế Việt Nam và định hướng doanh nhân trong thời kỳ hội nhập; Đầu tư tài chính như thế nào cho phù hợp; Chia sẻ quản lý doanh nghiệp; quản lý trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển kinh tế cho doanh nghiệp.

Phần giao lưu đặt câu hỏi giữa các doanh nhân với Tiến sĩ Mai Hữu Tín

Đây là chương trình giúp các doanh nhân trên địa bàn tỉnh An Giang nâng cao kiến thức điều hành, quản lý doanh nghiệp, đồng thời cũng là dịp để các doanh nhân có cơ hội được giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm, tăng cường hỗ trợ, hợp tác trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, tạo nên mối liên kết giữa các doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh tại địa phương.

Đông đảo các khách mời trên địa bàn tỉnh An Giang tham dự chương trình

Ts. Mai Hữu Tín chụp hình lưu niệm với các doanh nhân trẻ tham dự chương trình


Đăng ký nhận tin
KienlongBank