• English

Tin Kiên Long

Chúc mừng Kienlongbank khai trương điểm giao dịch thứ 117 tại Đắk Lắk

Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới hoạt động, ngày 03/3/2017, Kienlongbank đã tưng bừng tổ chức Lễ khai trương Phòng giao dịch Buôn Hồ tại địa chỉ số 498 - 500 Hùng Vương, phường An Bình, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk. Đây là 01 trong số 14 đơn vị được Kienlongbank thành lập mới, đánh dấu sự hiện 117 điểm giao dịch Kienlongbank trên cả nước.

Nghi thức cắt băng khai trương PGD Buôn Hồ

Đến tham dự và chúc mừng Kienlongbank nhân sự kiện này, có sự hiện diện của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh Đắk Lắk; Lãnh đạo chính quyền địa phương, đối tác, doanh nghiệp và khách hàng thân thiết của Kienlongbank tại Buôn Hồ.

Ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank phát biểu khai mạc

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT kiêm TGĐ Kienlongbank cho biết: “Hiểu được đặc thù cuộc sống, lao động, làm ăn và chia sẻ với những trăn trở của người dân thị xã Buôn Hồ, Kienlongbank quyết định có mặt tại Buôn Hồ để đồng hành cùng bà con. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những giải pháp tài chính, dịch vụ ngân hàng tốt nhất, tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng tại địa phương. Vì sự phát triển của khách hàng, sự phát triển của Buôn Hồ, chính là sự phát triển và thành công của Kienlongbank chúng tôi.”

Ông Phạm Trần Duy Huyền - Thành viên thường trực HĐQT Kienlongbank

tặng hoa cảm ơn Ông Tăng Hải Châu - GĐ NHNNVN CN Đắk Lắk

Ông Lê Khắc Khiêm - Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Buôn Hồ

nhận bảng tượng trưng học bổng chia sẻ ước mơ từ Ban lãnh đạo Kienlongbank

Ý thức trách nhiệm với cộng đồng xã hội, chia sẻ cùng địa phương trong công tác giáo dục, nhân dịp này, Kienlongbank đã trao tặng 50 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho các em học sinh THPT trên địa bàn thị xã Buôn Hồ. Qua 03 năm tổ chức chương trình “Chia sẻ ước mơ”, Kienlongbank đã trực tiếp trao 550 suất học bổng cho các em học sinh trên toàn tỉnh Đắk Lắk với giá trị trên 550 triệu đồng cùng nhiều đồ dùng học tập.

Nghi thức khai tiệc mưng khai trương Kienlongbank Buôn Hồ

Thêm một điểm giao dịch mới, mạng lưới mở rộng 117 đơn vị, cho thấy Kienlongbank ngày càng phát triển ổn định và tập trung khai thác các thị trường tiềm năng mới. Nhân dịp khai trương, Kienlongbank triển khai nhiều chương trình ưu đãi: Miễn phí mở thẻ ATM, miễn phí rút tiền thẻ Visa, giảm phí một số giao dịch và nhiều quà tặng hấp dẫn cho các khách hàng đến giao dịch tại Kienlongbank Buôn Hồ.

Đặc biệt, nhân dịp Quốc tế phụ nữ 08/3, Kienlongbank sẽ triển khai chương trình “ Kienlongbank - Kết nối yêu thương” dành tặng nhiều phần quà cho khách hàng nữ khi đến giao dịch từ ngày 06/3/2017 đến 08/3/2017. Chi tiết liên hệ www.kienlongbank.com.vn; hoặc gọi 19006929. 

Ngày 04/3/2017, Kienlongbank cũng đã tổ chức Lễ khánh thành trụ sở mới Kienlongbank Ninh Hòa tại địa chỉ số 523A, đường Trần Quý Cáp, phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Nhân sự kiện ý nghĩa này, Kienlongbank tiếp tục trao tặng 50 suất học bổng cho các em học sinh THPT tại Thị xã Ninh Hòa và dành tặng nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng khi đến giao dịch.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank