• English

Tin Kiên Long

Chúc mừng 31 cán bộ, nhân viên nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Ngân hàng Kiên Long”

Chào mừng kỷ niệm 25 Ngày thành lập Kienlongbank (27/10/1995 - 27/10/2020), nhằm ghi nhận, tri ân sự cống hiến của cán bộ, nhân viên (CBNV), Ban lãnh đạo Kienlongbank trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Ngân hàng Kiên Long” cho 31 CBNV đã có thời gian gắn bó lâu dài và đóng góp vào sự phát triển của Kienlongbank.

ky-niem-25-nam-ky-niem-chuong

Theo đó, CBNV còn đang công tác tại Kienlongbank tính đến ngày 27/10/2020 có thời gian làm việc từ đủ 20 năm trở lên đối với nam (19,5 năm trở lên được làm tròn) và từ đủ 15 năm trở lên đối với nữ (14,5 năm trở lên được làm tròn) sẽ được tặng Kỷ niệm chương và phần thưởng hiện kim từ Kienlongbank. 

Tại Kienlongbank, nguồn nhân sự được xem là yếu tố cốt lõi trong hoạt động của Ngân hàng. Ban lãnh đạo Kienlongbank luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để CBNV, CTV làm việc và phát triển bản thân. Chính sách phúc lợi dành cho CBNV có thời gian gắn bó lâu dài với Kienlongbank là một trong những chính sách phúc lợi riêng có của Ngân hàng, góp phần xây dựng văn hóa Kienlongbank, thu hút và giữ chân người tài gắn bó với Ngân hàng. Kỷ niệm chương cùng giải thưởng hiện kim có giá trị sẽ là những ghi nhận tương xứng, tạo thêm động lực để CBNV phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Kienlongbank.

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank