• English

Góc báo chí

Chúc mừng 12 tác giả đạt giải cuộc thi viết “Ấn tượng Kienlongbank trong tôi”

Chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Ngân hàng TMCP Kiên Long (27/10/1995 – 27/10/2020), Kienlongbank phát động cuộc thi viết “Ấn tượng Kienlongbank trong tôi” từ ngày 15/7/2020 đến hết ngày 31/8/2020, dành cho khách hàng chia sẻ những cảm xúc, cảm nhận về ngành ngân hàng nói chung và Kienlongbank nói riêng. 

chuc-mung-12-tac-pham-dat-giai

Chúc mừng 12 tác phẩm đạt giải

Qua gần 02 tháng triển khai, Cuộc thi đã nhận được sự tham gia của đông đảo khách hàng từ khắp mọi miền đất nước, với nhiều tác phẩm rất đặc sắc. Những bài viết đa dạng về thể loại, sâu sắc về cảm xúc đã tạo nên những tình cảm hết sức ý nghĩa của khách hàng với Kienlongbank. Mỗi bài viết đều có những dấu ấn riêng nhưng đều gặp nhau ở một điểm chung, đó là sự chân thành trong từng câu chữ, sự gắn kết giữa khách hàng và Kienlongbank trong quá trình giao dịch với Ngân hàng. 

cac-tac-pham-tham-gia-du-thi

Các tác phẩm tham gia dự thi

Với sự đánh giá khách quan, công tâm và phù hợp thể lệ của Chương trình, Ban Giám khảo là giảng viên chuyên môn giàu kinh nghiệm và đại diện lãnh đạo Kienlongbank đã chọn ra 10 tác phẩm dự thi xuất sắc, có điểm cao nhất để trao giải. Bên cạnh đó, có một số tác phẩm tuy chưa đáp ứng yêu cầu thể lệ Cuộc thi nhưng được Ban giám khảo đánh giá rất cao về sự đầu tư nội dung và hình thức thể hiện, nên sau khi hội ý và thống nhất, Ban Tổ chức đã quyết định bổ sung, trao thêm giải phụ là Giải Ấn tượng cho 2 tác phẩm ấn tượng nhất trong số các các tác phẩm dự thi. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng.

ban-giam-khao-cuoc-thi-trao-doi-de-chon-ra-nhung-tac-pham-xuat-sac-nhat

Ban giám khảo Cuộc thi trao đổi để chọn ra những tác phầm xuất sắc nhất

ban-giam-khao-da-phai-can-nhac-rat-ky-de-chon-ra-duoc-nhung-tac-pham-xuat-sac-nhat-cua-cuoc-thi

Ban Giám khảo đã phải cân nhắc rất kỹ để chọn ra được những tác phẩm xuất sắc nhất của Cuộc thi

Kienlongbank chúc mừng 12 tác phẩm và tác giả đã đạt giải trong cuộc thi “Ấn tượng Kienlongbank trong tôi”. 

Thạc sĩ Cù Thị Thanh Huyền, Giảng viên Khoa Báo chí - Truyền thông, Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình 2, Giám khảo chuyên môn của Cuộc thi cho biết: “Ấn tượng Kienlongbank trong tôi” là một cuộc thi chất lượng, từ cách triển khai tổ chức cho đến sự phong phú về thể loại của các tác phẩm dự thi. Mức độ lan tỏa của cuộc thi rất lớn, thu hút tác giả đến từ nhiều vùng miền, nhiều độ tuổi. Khi đọc các tác phẩm dự thi, tôi rất ấn tượng bởi sự đầu tư rất tốt về thông tin và nội dung diễn đạt từ các tác giả. Xuất phát từ những câu chuyện có thật, từ chính trải nghiệm của khách hàng, các tác phẩm đã đem lại cho người đọc rất nhiều cảm xúc và những rung động. Tôi nhìn thấy được vai trò của Kienlongbank trong từng câu chuyện. Kienlongbank gây ấn tượng với khách hàng không chỉ về sản phẩm dịch vụ mà còn là hình ảnh đẹp của một thương hiệu luôn quan tâm, chia sẻ trong các hoạt động cộng đồng. Có những tác phẩm, tôi cảm nhận được rằng, sự hỗ trợ của Kienlongbank đã tạo nên những bước ngoặt vô cùng quan trọng, thay đổi cả một cuộc đời của người viết. Trải qua những vòng chấm thi nghiêm túc và công tâm, Ban Giám khảo chúng tôi đã phải cân nhắc rất kỹ để chọn ra được những tác phẩm xuất sắc nhất của Cuộc thi”. 

ban-giam-khao-cuoc-thi-chup-anh-luu-niem

Ban giám khảo Cuộc thi chụp ảnh lưu niệm

Ngoài 12 giải thưởng trên dành cho tác giả có tác phẩm đạt giải, Kienlongbank còn trao tặng tất cả tác giả tham gia Cuộc thi những phần quà lưu niệm nhân kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Kienlongbank. Dự kiến, Kienlongbank sẽ trao giải thưởng và quà tặng vào ngày 09/10/2020 tại các Chi nhánh/Phòng giao dịch nơi có tác giả đạt giải.
Kienlongbank trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã nhiệt tình hưởng ứng, tham gia cuộc thi viết “Ấn tượng Kienlongbank trong tôi”. Những chia sẻ, cảm nhận của khách hàng về ngành ngân hàng nói chung và sản phẩm, dịch vụ, văn hóa Kienlongbank,… nói riêng chính là những tư liệu quý báu để Kienlongbank có sự cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đồng thời phát huy những điểm mạnh để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Cuộc thi viết “Ấn tượng Kienlongbank trong tôi” đã góp phần lan tỏa, quảng bá rộng rãi đến công chúng về hình ảnh, thương hiệu Kienlongbank được hình thành và phát triển 25 năm qua.

Danh sách chi tiết:

danh-sach-12-tac-pham-dat-giai-an-tuong-kienlongbank-trong-toi

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank