• English

Tin Kiên Long

Chúc mừng 10 khách hàng trúng thưởng khi mua bảo hiểm nhân thọ tại Kienlongbank

Ngày 04/05/2021, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) và AIA Việt Nam tổ chức Lễ quay số Chương trình khuyến mại “Đến Kiên Long – Nhận lộc Vàng – Tết bình an” và xác định 10 khách hàng trúng thưởng, tổng giải thưởng gần 170 triệu đồng.

Đến Kiên Long – Nhận lộc Vàng – Tết bình an” là chương trình triển khai từ ngày 11/01/2021 đến hết ngày 31/3/2021 dành cho khách hàng mua các gói bảo hiểm nhân thọ thông qua các điểm giao dịch của Kienlongbank với giá trị hợp đồng từ 10 triệu đồng trở lên, thỏa các điều kiện sẽ được cấp mã số dự thưởng (MSDT) tham gia quay số cuối chương trình với những giải thưởng hấp dẫn, giá trị.

ds-kh-trung-thuong-den-kien-long-nhan-loc-vang-tet-binh-an

Danh sách 10 khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình

Kienlongbank xin chúc mừng 10 khách hàng đã may mắn trúng thưởng. Dự kiến, Ngân hàng sẽ trao thưởng đến các khách hàng trong tháng 05/2021. 

Chương trình do Kienlongbank phối hợp cùng AIA Việt Nam triển khai nhằm cung cấp cho khách hàng nhiều gói giải pháp tài chính hiệu quả, ưu việt; qua đó, giúp khách hàng sẽ có thêm lựa chọn trong việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng truy cập website https://kienlongbank.com/ hoặc liên hệ Hotline 19006929 để được tư vấn. 

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank