• English

Tin Kiên Long

CHI NHÁNH HẬU GIANG KHAI TRƯƠNG PGD LONG MỸ

Ngân hàng Kiên Long (Kienlong Bank) chi nhánh Hậu Giang vừa tổ chức khai trương và đưa vào hoạt động PGD Long Mỹ tại số 140, đường 30/4, thị trấn Long Mỹ, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang vào ngày 12 tháng 11 năm 2009.

PGD Long Mỹ đi vào hoạt động sẽ đáp ứng các dịch vụ như: huy động vốn bằng Việt Nam đồng, Ngoại tệ, Vàng của các tổ chức, cá nhân dưới các hình thức tiền gửi có kỳ hạn, không kỳ hạn, thực hiện dịch vụ chuyển tiền nhanh trong nước và một số dịch vụ khác v.v…
 
 Lãnh đạo Ngân hàng và chính quyền địa phương chụp ảnh lưu niệm
Sự kiện khai trương PGD Long Mỹ đã nâng lên 59 chi nhánh và PGD trong toàn hệ thống Kienlong Bank. Trong thời gian tới, Kienlong Bank tiếp tục khai trương các chi nhánh mới tại: Cà Mau, Sóc Trăng, Tiền Giang, Long An, Đồng Nai, Biên Hòa, Bình Phước và các PGD trực thuộc chi nhánh trong cả nước. Phấn đấu cuối năm 2009, Kienlong Bank sẽ có 80 chi nhánh và PGD đi vào hoạt động, vốn điều lệ sẽ tăng lên 2.000 tỷ đồng.
Nhân dịp khai trương PGD Long Mỹ, Kienlong Bank đã tặng nhiều phần quà có giá trị cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch.

 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank