• English

Tin Kiên Long

“Chăm sóc Khách hàng khóa 03” - Khóa học nâng cao công tác phục vụ khách hàng

Với mục đích giúp cho các Nhân viên Chăm sóc khách hàng tân tuyển và các Giao dịch viên mới tại CN/ PGD có thể hội nhập tốt hơn trong môi trường làm việc tại Kienlongbank cũng như trao dồi thêm các kỹ năng làm việc với tác phong chuyên nghiệp. Trung tâm Đào tạo Kienlongbank tiếp tục triển khai Khóa học “Nhân viên Chăm sóc khách hàng khóa 03”.

Tiếp nối thành công của hai đợt đào tạo trước, “Nhân viên Chăm sóc khách hàng khóa 03” được Trung tâm đào tạo Kienlongbank cải tiến về nội dung, hình thức đào tạo cũng như khai thác tối đa vai trò đứng lớp của các giảng viên nội bộ Kienlongbank. Bên cạnh những buổi học bổ ích về cách trang điểm, trang phục, các học viên còn được hướng dẫn chi tiết các kỹ năng mềm, các thông tin cần biết về sản phẩm tín dụng, huy động, thanh toán quốc tế và thẻ.

Qua khóa học này, học viên sẽ nắm vững các kỹ năng chăm sóc khách hàng, duy trì quan hệ với khách hàng sau bán hàng. Các kỹ năng này càng được cũng cố với phương pháp thực hành thảo luận nhóm, giúp học viên sôi nổi thực hành thuyết trình qua các bài tập tình huống và các buổi tham quan thực tế.

Chị Lê Thị Hồng Nhung - Nhân viên Chăm sóc khách hàng CN Bến Tre chia sẻ: “Qua những buổi học như thế này chúng tôi cảm thấy tự tin hơn vì được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cơ bản trong việc thực hiện chăm sóc khách hàng. Tôi cùng với các anh chị em quyết tâm tham gia học tập thật tốt khóa học này nhằm đạt kết quả cao nhất”.

Tổ chức các lớp tập huấn, đào tạo nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, nhân viên tân tuyển là một trong các hoạt động thường xuyên của Kienlongbank để sẵn sàng cho công tác Chăm sóc khách hàng toàn diện.

 

Học viên Chăm sóc khách hàng khóa 3 tham quan Doanh nghiệp 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank